tăm bùn

Giá vé tắm bùn Trăm Trứng – Nha Trang

Đến với Nha Trang du khách ngoài được trải nghiệm vẻ đẹp của thành phố biển mà ngoài ra Nha Trang còn là tụ điểm nổi tiếng của những khu vui chơi độc đáo, hay những hòn đảo độc đáo mang đến cho du khách nhiều bất ngờ về vẻ đẹp khuyến rũ đó. Đặc biệt Nha Trang nổi tiếng hơn hẳn là một trong những khu du lịch tắm bùn lớn nhất thành phố là khu du lịch Trăm Trứng. Tại đây quý khách không chỉ được tắm bùn thư giãn mà còn vô số các hoạt động khác cũng như là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dành cho du khách trải nghiệm tại đây.

Tại đây xây dựng khu dịch vụ ngoài thành phố Nha Trang chính vì vậy mà diện tích rất lớn, lên đến gần 24ha và được trồng rất nhiều cây xanh nên không gian rất thoải mái, hòa mình với thiên nhiên trong lành. Được thiết kế theo phong cách Á và Âu vì vậy mà nó tạo ra một không gian hình ảnh mang dậm chất cổ điển nhưng cũng không làm mất đi những nét bình dị mộc mạc thêm vào đó là những hình ảnh mang đậm chất Châu Á.

Cái tên Trăm Trừng được đặt bởi tại đây sử dụng hình ảnh của những quả trứng rất đáng yêu làm nhân vật chính chính vì vậy mà nơi này đi đâu bạn cũng thấy trứng, từ cổng cho đến những chiếc bồn tắm bùn đều được làm theo hình dạng quả trứng đã tạo ra một nét riêng biệt độc đáo thu hút sự hiếu kì của du khách. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé tắm bùn hi vọng quý khách có thể chủ động trong chuyến đi của mình.

Giá vé tắm bùn Trăm Trứng

DỊCH VỤ

GIÁ VÉ
LỚN

NHỎ ( 1m-1m4)

Tắm hồ

120.000 vnđ

60.000 vnđ

Ngâm bùn nóng bồn đá

250.000 vnđ 150.000 vnđ
Ngâm bùn nóng bồn trứng 300.000 vnđ

200.000 vnđ

Ngâm thảo dược tới khoáng nóng – bồn đá

200.000 vnđ 100.000vnđ
Ngâm thảo dược tới khoáng nóng – bồn trứng 250.000 vnđ

150.000 vnđ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *