Waterland Thạch Lâm – Nha Trang

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Waterland Thạch Lâm – Nha Trang

Khu du lịch sinh thái Waterland Suối Thạch Lâm tọa lạc Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km về phía Nam. Nơi đây được xem là một trong những điểm đến mới lạ với rất nhiều các trò chơi hấp dẫn như: Rafting – chèo xuồng vượt suối, Trượt cỏ, Khu trò chơi dưới nước hồ Đáy Ngọc, chợ quê,……

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển du lịch White Water giới thiệu Khu du lịch sinh thái thể thao Waterland suối thạch lâm bắt đầu hoạt động vào tháng 06 năm 2011, đây cũng được xem là khu du lịch sinh thái đầu tiên của toàn tỉnh Khánh Hòa.

Khi đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài ra bạn còn được tham gia hàng nghìn trò chơi mạo hiểm vô cùng hấp dẫn khác nhau. Bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh vượt suối cùng Rafting, cười giòn giã với trò chơi trượt cỏ đầy vui nhộn hay mưu trí trong đấu trận giả bằng súng đạn sơn. Khu trò chơi hồ đáy ngọc giúp bạn giải tỏa sức nóng của mùa hè. Đặc biệt công trường của bé dành cho các kỹ sư nhí thỏa sức thể hiện sự khéo léo sáng tạo. Khu chợ quê dân giã và nhà hàng cổ hai tầng là nơi khám phá ẩm thực Khánh Hòa cho chuyến hành trình của bạn.
Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Waterland Thạch Lâm: Người lớn: 30.000đ/1 người; Trẻ em: 20.000đ/1 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *