con-se-tre

Giá vé tham quan khu du lịch Con Sẻ Tre – Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre là một trong những điểm đến mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi đến du lịch Nha Trang. Với vẻ đẹp tự nhiên được thiết kế theo phong cách cổ kính giống với những nét đep bình dị, dân dã mà lại rất gần gũi với thiên nhiên của người dân Việt Nam.

Khu du lịch Con Sẻ Tre nằm trải dài ở phía nam của đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cách bờ biển Nha Trang 3km. Từ một hòn đảo đá, Con Sẻ Tre được xây dựng thành một khu du lịch thơ mộng và là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du khách khi đến với Nha Trang.
Đến với nơi đây bạn dường như được đắm chìm vào khung cảnh của làng quê cổ Việt Nam với bầu không khí trong lành, yên tĩnh cùng một bờ một bờ biển trong sạch, một khung cảnh thi ca, những sinh hoạt đậm đà tính dân gian và đặc biệt con người ở đây rất hiếu khách.

Nét độc đáo của Con Sẻ Tre là ở chiếc lò nướng dân gian lộ thiên theo kiểu La Mã. Lò nướng có hình tròn, khá lớn được xây thành hai tầng. Sáu ụ gạch cao chừng 4 mét của lò nướng được thắp sáng như 6 ngọn đuốc thiêng. Chủ nhân của khu du lịch cho biết: 5 ngọn tượng trưng cho 5 châu, còn ngọn thứ 6 tượng trưng cho người và đảo này. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon, hấp dẫn cùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Chắc chắn khu du lịch Con Sẻ Tre sẽ không làm bạn thất vọng về kỉ nghỉ cùng gia đình tại nơi đây đâu nhé!
Giá vé tham quan khu du lịch Con Sẻ Tre: Người lớn: 30.000đ/1 người; Trẻ em: 20.000đ/1 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *