núi lớn vũng tàu

Giá vé cáp treo Núi Lớn – Vũng Tàu

Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp cùng các khu du lịch biển với nhiều dịch vụ vui chơi, nghỉ mát, tắm biển, ăn uống …. Mà nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi cảnh quan hùng vĩ. Đến nơi đây có 1 điểm đến mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Núi Lớn, cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Núi Lớn Vũng Tàu còn có tên “Đại Sơn” được xem là một trong hai ngọn núi đẹp nhất của Vũng Tàu. Núi Lớn như một nét chấm phá màu xanh thẫm tô điểm thêm cho cảnh biển thành phố này thêm quyến rũ.

Trên đỉnh núi Lớn được đầu tư hệ thống cáp treo hiện đại là một phương tiện tuyệt vời góp phần làm cho hành trình khám phá cảnh quan Núi Lớn thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn. Từ trên cáp treo nhìn xuống bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Vũng Tàu với một màu xanh ngút ngàn của núi rừng và biển cả.

Đây được xem là hệ thống cáp treo đầu tiên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được nhập từ châu Âu với công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 30 cabin có có thể vận chuyển 2.000 người/giờ. Cáp treo Vũng Tàu có tổng chiều dài hơn 500m, đưa du khách từ Nhà ga Cáp Treo số 1 lên đỉnh Núi Lớn, có độ cao 210 mét so với mực nước biển.
Giá vé cáp treo Núi Lớn – Vũng Tàu : Người lớn: 100.000đ/1 người, Trẻ em: 50.000đ/1 bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *