suối ba hồ2

Giá vé tham quan suối Ba Hồ

Nhắc đến Nha Trang một mảnh đất của thiên nhiên đã dành tặng cho thành phố biển xinh đẹp này. đến đây bạn được thoa mãn với những cảnh đẹp tiên bồng từ biển cả, từ những điểm tham quan hay những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, đặc biệt khu bảo tồn san hô được ví như hoàng cung của đại dương. Và không thể không nhắc đến một địa điểm tham quan thú vị độc đáo đó là Suối Ba Hồ. Hãy cùng chúng tôi khám phá nơi này có gì đặc sắc không nhé.


Suối Ba Hồ cách thành phố Nha Trang chừng gần 30km và được bắt nguồn từ một con suối trên đỉnh Hòn Sơn có độ cao hơn 600m và đặc biệt dài đến 10km chảy xuyên qua hệ sinh thái rừng nguyên sinh. Suối Bà Hồ tọa lạc tại địa phận thôn Phú Hữu – xã Ninh Ích – huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.


Để đi đến suối Ba Hồ từ trung tâm thành phố Nha Trang, bạn đi theo đường Phạm Văn Đồng về QL 1A hướng đi về Ninh Hòa rồi chạy qua cảng du lịch Long Phú sau đó có bảng chỉ dẫn đến khu du lịch Ba Hồ. Tại đây bạn sang đường rồi rẽ vào đường làng theo như bảng chị dẫn rồi đi hết đường bê tông sau đó gặp một ngã 3 bạn rẽ trái là đến.

Có lẽ điều mà bạn tò mò về nơi này đó là cái tên của con suối. Cái tên Ba Hồ được đặt sở dĩ nơi đây trong quần thể thác có 3 hồ tách riêng biệt nhau vì vậy cái tên Ba Hồ được đặt là vì vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé tham quan giúp quý khách.


Giá vé tham quan
Người lớn: 50.000vnđ/người
Trẻ em: 25.000vnđ/người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *