The haven sapa camp site

Giá lưu trú tại The Haven Sapa Camp Site

Nếu bạn thích lựa chọn một homestay gần trung tâm thị trấn Sapa thì chắc chắn bạn không thể không ghé thăm The Haven Sapa Camp Site. The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay trên đường vào bản Cát Cát, nằm trên ngọn đồi Vọng Cảnh. Từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên hữu tình của Sapa đó nhé!

The Haven Sapa Camp Site vốn dĩ không phải là quán cafe mà là một hostel kết hợp điểm cắm trại. Tuy vậy ở đây vẫn phục vụ thêm dịch vụ cafe dành cho những người muốn tìm chỗ ngắm cảnh đẹp ở Sapa. Phía sau lưng The Haven là thị trấn Sapa, dưới chân lại là bản Cát Cát, cùng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. Đến nơi đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Sapa một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra tại đây, bạn còn có thể “săn” mây vào ban ngày hoặc khi cả bầu trời sao lung linh vào ban đêm giữa cái lạnh đặc trưng của miền núi. Tại The Haven Sapa Camp Site là một một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

Giá phòng lưu trú tại The Haven Sapa Camp Site: Tại đây có 2 phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất thích hợp cho các bạn thích đi phượt, tập thể công ty để tổ chức team building hoặc backpackers với giá 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).
+++Địa chỉ: Đồi Vọng Cảnh – Bản Cát Cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *