H’mong-mountain-retreat-sapa-2

Giá lưu trú tại Hmong Mountain Retreat

Nếu như bạn đang tìm một nơi khiến bạn có thể hòa mình cùng với thiên nhiên thì chắc chắn Hmong Mountain Retreat là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Homestay được tạo nên từ những ngôi nhà sàn, nhà lá cổ xưa có tuổi đời hơn 70 năm.

Ngôi nhà nằm ở Bản Hồ, cách trung tâm thành phố khoảng 6km, gần các địa điểm như Cầu Mây, Thác Bạc, Đền Mẫu.Nơi đây thu hút đông đảo du khách trong nước và nước ngoài bởi nối kiến trúc độc đáo khiến bạn có thế ở trong những Bungalow giữa những thửa ruộng bậc thang xanh mướt lưng chừng núi. Có những ngày trời mát, màn sương mờ phủ kín dãy núi, những đám mây hơi nước nhỏ luồn lách vào trong phòng bạn tạo nên một không gian vô cùng ảo diệu.

Tại Hmong Mountain Retreat bạn có thể lựa chọn ở trong ngôi nhà sàn “Shared –room” cùng những người khác hay lựa chọn những Bungalow có thể ở được 2,3 người, với cửa hướng ra vùng đồi núi vô cùng xinh đẹp. Các Bungalow này có tường nhà được làm từ một hỗn hợp đất sét, đá vụn, gỗ tre, mái lá và cột kèo bằng tre rất gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các đồ vải trong phòng đều là đồ dệt bằng tay, rất mềm mại và êm ái.

Home stay được xây dựng bằng gỗ theo phong cách truyền thống của người dân tộc hmong kết hợp hiện đại đầy đủ tiện nghi, không khí trong lành, thoáng mát, sạch sẽ. Bữa sáng, các bạn sẽ đến dùng bữa tại ngôi nhà sàn chính 80 năm tuổi. Nước uống và trái cây được cung cấp miễn phí hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các lớp học nấu ăn các món địa phương. Nơi đây mang một nét đẹp bình dị mà cũng không kém phần lãng mạn.

Giá lưu trú tại Hmong Mountain Retreat:
– Phòng tập thể: 250.000đ/1 khách/1 đêm
– Bungalow: 800.000đ/khách/1 đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *