Processed with VSCO with wwf preset

Giá lưu trú tại Dao Lodge – Quản Bạ

Đến với Hà Giang một trong những Homestay mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó chính là Dao Lodge – Quản Bạ. Cùng Cinvestra Travel đến khám phá và trải nghiệm xem nơi đây có gì khác biệt so với các homestay khác nhé!

Dao Lodge tọa lạc ngay giữa làng văn hóa người Dao tại thôn thôn Nặm Đăm, Quản Bạ, Hà Giang. Dao Lodge là sự phá cách giữa những nét kiến trúc độc đáo mang đậm đà bản sắc dân tộc cũng những nét chấm phá theo phong cách hiện đại với hình ảnh mái vòng bẻ cong như cánh chim én – biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, niềm hi vọng, sự khởi đầu mới,…

Được xây dựng với sự hỗ trợ tài chính từ người Thụy Sĩ thông qua Caritas Thụy Sĩ cho người Dao để lưu trữ, chia sẻ và học hỏi từ du khách từ các nơi khác trên thế giới. Dao Lodge mang đến một kỳ nghỉ độc đáo để trải nghiệm văn hóa và cuộc sống hàng ngày của người Dao cũng như cảnh quan bí ẩn của công viên địa lý toàn cầu Đồng Văn.
Tại đây có rất nhiều loại phòng dành cho bạn lựa chọn, mỗi căn phòng đều có đầy đủ tiện nghi cùng không gian mở được thiết kế vô cùng độc đáo và được làm từ đất, tre, nứa,… những vật dụng gần gũi với thiên nhiên.

Giá phòng lưu trú tại Dao Lodge – Quản Bạ:
– Bed in 4-bed Dormitory Homestay: 300.000đ – 500.000đ/1 phòng/1 đêm
– Homestay Double/Twin: 350.000đ – 500.000đ/1 phòng/1 đêm
– Dao Lodge Double: 550.000đ – 800.000đ/1 phòng/1 đêm
– Dao Lodge Twin: 550.000đ – 800.000đ/1 phòng/1 đêm
++++Địa chỉ: Làng Nam Đàm, xã Quan Ba, huyện Quan Ba, tỉnh Hà Giang, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *