học-sinh-vui-chơi-tại-erahouse

Kinh Nghiệm Đi Tour Học sinh Erahouse 1 Ngày

Trang trại giáo dục Erahouse là một trong những điểm đến được đông đảo các bậc thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các bé yêu thích lựa chọn cho các tour học sinh đi ngoại khóa, trải nghiệm thực tế. Thế nhưng để đến với nơi đây như thế nào? Giá vé là bao nhiêu? Vậy dưới đây là một số kinh nghiệm đi tour học sinh Erahouse 1 ngày bạn có thể tham khảo chuyến du lịch dành cho các bé nhé! Cùng khám phá ngay nào!

Hướng dẫn di chuyển đến trang trại Erahouse

Tọa lạc ven bờ đê Long Biên, cách trung tâm thủ đô khoảng hơn 13km. Để đến với nơi đây bạn sẽ mất khoảng hơn 30p di chuyển bằng đường bộ.

Từ nội đô bạn có thể di chuyển theo hướng cầu Long Biên – Cầu Vĩnh Tuy – chân cầu Đuống – Đường Đê Vàng – Trang trại giáo dục Erahouse. Ngoài ra nếu bạn không biết đường hãy di chuyển theo sự hướng dẫn từ Google Maps nhé!

Để thuận tiện và không phải lo lắng về việc di chuyển bạn nên tham khảo các tour học sinh đi Erahouse bởi đã được trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ A – Z. Giúp bạn có thể thỏa thích trải nghiệm cùng các bé mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Giá vé vào cổng trang trại giáo dục Erahouse

Giá vé vào cổng Erahouse là bao nhiêu? Vậy dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật gửi đến bạn bảng giá vé vào cổng được cập nhật mới nhất: Người lớn: 80k/vé, Trẻ em: 120k/vé, Giờ mở cửa: 8h30 – 116h…xem thêm

Các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn tại Erahouse

Erahouse với nhiều cơ sở khác nhau giúp bạn có thể thỏa thích khám phá và lựa chọn. Tùy vào từng địa điểm khác nhau các bé sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn khác nhau. Dưới đây là một số hoạt động bạn không thể bỏ qua:

+ Trải nghiệm cưỡi ngựa

+ Nhà phao hơi

+ Trải nghiệm khu Sasuke hấp dẫn

+ Trở thành đầu bếp để trải nghiệm và thưởng thức các món ăn hấp dẫn

+ Chèo thuyền

+ Trồng cây,….

+ Trải nghiệm các hoạt động teambuilding vui nhộn

Hỗ trợ tư vấn các tour học sinh đi Erahouse

Trên đây là một số kinh nghiệm đi tour học sinh Erahouse 1 ngày. Hy vọng sẽ hữu ích dành cho du khách trong các chuyến du lịch sắp tới. Ngoài ra, để được biết thêm các thông tin về tour học sinh hãy truy cập http://tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh nhé! Cùng tạo cho các bé một kỳ nghỉ trọn vẹn sau những ngày lao động đầy mệt mỏi ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *