minh châu pearl hotel & Spa

Khách sạn trên đảo Quan Lạn

Quan Lạn – Minh Châu tuy chỉ mới được đưa vào khai thác du lịch nhưng các dịch vụ trên đảo khá đầy đủ. Và cũng có khá nhiêu các homesay, nhà nghỉ, khách sạn cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số khách sạn bạn có thể tham khảo khi đến du lịch Quan Lạn
Xem thêm >> tour quan lạn
1. Khách sạn Minh Châu Pearl Hotel & Spa

Minh Châu Pearl tọa lạc tại xã Thôn Ninh Hải, Xã Minh Châu, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Là một trong những khách sạn 4 sao hiếm hoi trên đảo Quan Lạn, Minh Châu Pearl Hotel & Spa được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi mang đến cho bạn những phút giây thư gian nhất.
Giá phòng tại Minh Châu Pearl Hotel & Spa: 1.500.000đ – 2.100.000đ/1 phòng/1 đêm.
2. Khách sạn Grand Pearl Resort

Xem thêm >> du lịch minh châu
Khách sạn Grend Pearl Resort là khách sạn thuộc xã đảo Minh Châu. Đây được xem là khách sạn duy nhất nằm sát bờ biển chỉ cách biển khoảng 20 bước chân. Khách sạn được thiết kế kết hợp theo lối kiến trúc Á – Âu với 56 phòng trong đó có 44 phòng đôi và 12 phòng vip đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại và không gian xanh, sạch, đẹp xung quanh resort.
Giá phòng tại Grand Pearl Resort: 1.500.000đ – 2.000.000đ/1 phòng/1 đêm
3. Khách Sạn La Paloma

Khách Sạn La Paloma tọa lạc tại ngay trung tâm xã đảo Quan Lạn. Được đánh giá là một trong 3 khách sạn đẹp nhất tại Quan Lạn. Khách Sạn La Paloma được xây dưng và thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, với 50 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn, phòng ăn phục vụ 200 khách, quầy Bar Cafe rộng 180m2, ngắm toàn bộ vịnh Bái Tử Long, thang máy tiện lợi cùng hệ thống công trình, thiệt bị và dịch vụ phụ trợ đồng bộ đi kèm.
Giá phòng tại La Paloma: 800.000đ – 1.200.000đ/1 phòng/1 đêm.
Xem thêm >> tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *