làng-văn-hóa-lũng-cẩm-sủng-là

Gợi Ý Lịch Trình Tour Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Tự Túc

Bạn đang có dự định đến du lịch Hà Giang tự túc 3 ngày 2 đêm. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết nên sắp xếp lịch trình như thế nào cho hợp lý ? để có thể tham quan và khám phá được hết trọn vẹn cảnh sắc của thiên nhiên nơi đây. Dưới đây giavethamquan.com sẽ hướng dẫn bạn lịch trình du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm được đông đảo du khách yêu thích từ Hà Nội. Bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của gia đình, cùng bạn bè đến Hà Giang nhé !

 Hướng dẫn di chuyển đến Hà Giang

Từ Hà Nội, cách thành phố Hà Giang khoảng 300km. Từ đây, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau với khoảng thời gian gần 6h di chuyển theo sự chỉ dẫn từ Google Maps.

+ Nếu bạn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân có thể di chuyển theo 2 hướng đường:

Hướng 1: Di chuyển từ Hà Nội – Sơn Tây – Đoan Hùng – Phú Thọ – Tuyên Quang – QL2 – Hà Giang.

Hướng 2: Di chuyển từ Hà Nội – Vĩnh Phúc – Phú Thọ – Tuyên Quang – Hà Giang. Quãng đường này nhanh hơn với quãng đường dài hơn 280km.

+ Nếu bạn di chuyển bằng xe khách. Bạn cũng có thể bắt các nhà xe từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm,… Với các nhà xe như: nhà xe Hưng Thành, nhà xe Ngọc Cường, nhà xe Hải Vân,…. Giá vé xe khách đi Hà Giang dao động từ 250k – 300k/người/chiều.

Lịch trình du lịch Hà Giang tự túc 3 ngày 2 đêm

Đi tour du lịch Hà Giang bạn sẽ được tham quan và khám phá với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: rừng thông Yên Minh, chợ phiên Hà Giang, cột cờ Hà Giang,… Nhưng bạn chưa biết sắp xếp lịch trình hợp lý để có thể tham quan và khám phá được hết vẻ đẹp của nơi đây. Thì bạn không thể bỏ qua lịch trình đi tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm dưới đây:

Ngày 1: Di chuyển từ Hà Nội – Hà Giang – Cổng trời Quản Bạ – Rừng thông Yên Minh

Sáng: Di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang với quãng đường dài hơn 300km. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên Hà Giang.

Trưa: Bạn dùng bữa trưa tại Thành phố Hà Giang. Sau đó di chuyển đến tham quan và khám phá cổng trời Quản Bạ – Núi Cô Tiên.

Chiều: Di chuyển đến khu du lịch rừng thông Yên Minh để nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Tối: Bạn dùng bữa tối tại nhà hàng và tự do vui chơi, nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 2: Du lịch Hà Giang khám phá Yên Minh – Lũng Cú – Mã Pì Lèng – Đồng Văn

Sáng: Dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, di chuyển đến Đồng Văn để tham quan và khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn như: Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú.

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng và tự do nghỉ ngơi.

Chiều: Di chuyển đến tham quan và khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình của đỉnh đèo Mã Pí Lèng – Một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam.

Tối: Dùng bữa tối với các món ăn đặc sản mang đậm hương vị Hà Giang. Sau đó, tự do nhận phòng và nghỉ ngơi tại Đồng Văn.

Ngày 3: Đồng Văn – thị trấn Phó Bảng – Quản Bạ – Hà Nội

Sáng: Bạn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng di chuyển đến tham quan và khám phá thị trấn Phó Bảng – Thung lũng Sủng Là với khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng và hữu tình.

Trưa: Dùng bữa trưa tại Hà Giang sau đó làm thủ tục trả phòng trở về Hà Nội.

Tối: Đến Hà Nội kết thúc tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin và lịch trình tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm được đông đảo du khách yêu thích từ Hà Nội. Hy vọng với lịch trình trên đây của chúng tôi, sẽ hữu ích dành cho bạn trong chuyến du lịch tham quan và khám phá tại Hà Giang.

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu đến du lịch Hà Giang theo tour trọn gói. Và chưa biết nên lựa chọn đơn vị lữ hành nào để tin tưởng đồng hành. Vậy bạn hãy tham khảo tại tour.pro.vn/tour-ha-giang-dong-van-lung-cu để có một kỳ nghỉ hoàn hảo và trọn vẹn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *