xe điện trên đảo Quan Lạn

Giá vé xe điện tham quan đảo Quan Lạn

Quan Lạn điểm đến lý tưởng đối với những du khách ham mê chinh phục biển đảo, không chỉ vậy mà Quan Lạn thu hút đông đảo du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ cùng những cồn cát trắng. Mặc dù các hoạt động du lịch mới chỉ phát triển những năm gần đây nhưng Quan Lạn đã được chú trọng xây dựng một Quan Lạn sạch đẹp và thân thiện với du khách. Một trong đó phải kể đến việc đầu năm 2018 vừa qua, phương tiện di chuyển truyền thống của Quan Lạn bấy lâu nay đó chính là tuktuk đã nhường chỗ cho dòng xe mới thân thiện và an toàn với du khách đó chính là xe điện.

Do nhu cầu du lịch đảo Quan Lạn của du khách ngày càng tăng cao thì tuyến đường du lịch Quan Lạn – Minh Châu đã được thông suốt rất thuận lợi cho việc di chuyển. Giống một số điểm du lịch lớn như Cát Bà, Hạ Long, Cô Tô…thì xe điện Quan Lạn là loại xe 9-12 chỗ, được bố trí mái che, lan can đảm bảo an toàn cho khách du lịch tham quan đảo Quan Lạn. Các xe điện này sẽ chào đón du khách tại 2 bến cảng Quan Lạn và Minh Châu để đưa đón du khách về khách sạn hoặc theo các lộ trình các điểm tham quan trên đảo như: Đình, miều ,nghè Quan Lạn, bãi tắm Quan Lạn, bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Sơn Hào hay eo gió,…
Giá vé xe điện tham quan đảo Quan Lạn tại mỗi điểm dừng là 20.000 đồng/khách, từ cảng tàu Quan Lạn hoặc Minh Châu đến bãi biển Sơn Hào là: 35.000 đồng/khách, giá đi toàn tuyến là 60.000đồng/khách.
>> Tham khảo: Tour Cát Bà
>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *