Thác Dray Nur

Giá vé các điểm tham quan tại Đăk Lăk

Là một tỉnh thuộc vùng đất Tây Nguyên, Đắk Lak luôn khiến du khách có cách nhìn độc đáo về chính bản thân của mình. Thành phố của Đắk Lak là Buôn Ma Thuột hay còn gọi tên khác là Ban Mê Thuột, cách Tp. Hồ Chí Minh 350km.
Về vẻ đẹp phong cảnh tại đây nếu du khách đến đây sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hoang sơ của núi rừng cùng với đó hòa quện với chút hiện đại của phố thị. Một phố núi Ban Mê dịu dàng và tĩnh lặng, nhưng lại vô cùng quyến rũ bởi những dãy núi đồi hùng vĩ, những cánh rừng cà phê xanh bạt ngàn khiến du khách cảm thấy trầm trồ khi tận mắt nhìn thấy khung cảnh này cùng xen lẫn vào đó là những ngôi nhà sàn của người dân tộc. Dân cư sinh sống tại đây chủ yếu đó là người Kinh và người Ê Đê bản địa, người dân nơi đây sinh sống gắn liền với Bến nước và nhà Sàn.

Bến nươc là nơi có nguồn chảy tự nhiên vì vậy nước có chất lượng tốt và được cung cấp cho cả buôn làng. Người dân Ê Đê họ thường hứng nước từ các mạch nước bằng các đạo cụ như ống tre, nứa để đưa dòng nước chảy tự nhiên ra ngoài và để dùng sinh hoạt hằng ngày. Buôn Ma Thuột một địa danh bao năm nay không chỉ nổi tiếng về hương vị thơm ngát cà phê đã vươn xa không chỉ trong nước mà còn ngoài nước, ngoài ra nơi đây còn bết đến với rừng cao su xanh bạt ngàn. Chính Cao Su đã từng được ví như vàng trắng của nhiều gia đình. Đắk Lak một mảnh đất với những địa danh, đặc sản độc đáo cả những điểm tham quan chắc chắn khiến du khách phải tò mò trầm trồ thích thú đó ví dụ như: Thác Dray Nur, Đồi Tâm Linh, Nhà Cổ….. sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé các điểm tham quan du lịch tại Đăk Lak

Giá vé các điểm tham quan tại Đăk Lak:
Gía vé tham quan Bảo Tàng Đăk Lăk: Người lớn: 30.000vnđ/khách. Trẻ em: 20.000 vnđ/khách/lượt.
Gía vé tham quan Nhà đày Buôn Ma Thuột: Người lớn: 20.000vnđ/người. Trẻ em: 10.000vnđ/người.
Gía vé tham quan Thác Dray Nur: 30.000 vnđ/khách/lượt.
Gía vé tham quan Đồi Tâm Linh: 20.000 vnđ/khách/lượt.
Gía vé tham quan Cầu treo: 30.000 vnđ/khách/lượt (ngày thường) (ngày lễ 40.000 đồng/ người lớn).
Gía vé tham quan Nhà Cổ: 10.000 vnđ/khách/lượt
Gía vé tham quan Mộ Vua Voi: 5.000 vnđ/khách/lượt.

Vé du lịch Sinh thái Bản Đôn
– Vé tham quan: 40.000 đồng/lượt.
– Vé giữ xe máy: 5.000 đồng/lượt.
– Vé giữ xe ô tô: 20.000 đồng/lượt.
– Lưu trú: Nhà sàn: 200.000 đồng/đêm, lưu trú nhà dài: 90.000/lượt
– Cưỡi voi: 70.000 đồng/khách/15 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *