vuon-hoa-minh-tam

Giá vé tham quan vườn hoa Minh Tâm – Đà Lạt

Vườn hoa Minh Tâm là địa điểm lý tưởng cho những du khách từ nơi thành thị đông đúc muốn thưởng thức thiên nhiên mát mẻ, trong lành và thơm ngát của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt.
>> Đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn – Minh Châu
>> Đặt vé tàu cao tốc đi Cô Tô

Khu du lịch nghỉ dưỡng vườn hoa Minh Tâm nằm tại số 20A, đường Khe Sanh, phường 10, TP. Đà Lạt, chỉ cách Hồ Xuân Hương và Ga Đà Lạt khoảng hơn 1 km về phía Đông Nam, trải rộng trên ngọn đồi có diện tích hơn 18 hecta, là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của thành phố Đà Lạt thơ mộng.
Khu vườn vốn đã hình thành từ thập niên 70 của thế kỷ XX, nằm trong một khuôn viên rộng lớn của một khu biệt thự, có môi trường sinh thái mát mẻ, trong lành cùng những bồn hoa hồng lâu đời nhất thành phố.

Vườn hoa thuộc khu biệt thự được xây dựng từ năm 1938 bởi một vị kiến trúc sư từ Pháp, sau đó được bán lại cho một người Việt là ông Nghiệp Đoàn. Vị chủ nhân mới đã cải tạo môi trường sinh thái quanh khu biệt thự thành vườn hoa rộng lớn như ngày nay, cải tạo tòa biệt thự thành một khách sạn, biến nơi đây thành một khu nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng.
Giá vé vườn hoa Minh Tâm là 20.000VND/lượt/1 người, trẻ em từ 1m2 tính như người lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *