hò xuân hương

Giá đi xe ngựa quanh Hồ Xuân Hương – Đà Lạt

Đến với Đà Lạt, một thành phố ngàn hoa chắc chắn rằng ai đến cũng phai trầm trồ khen ngợi bởi vẻ đẹp đến mê hồn của thành phố này, Đà Lạt chiếm được sự ưu ái của khách du lịch bởi sắc hút của ngàn hoa hay những dòng thác cuồn cuộn tuôn trào hay ảo ảnh sương khói của hương hoa, của nước trong Hồ Xuân Hương trong xanh dịu mát.


Đà Lạt biết bao cảnh đẹp nên thơ nhưng khi đến đây bạn đừng quên ghé thăm hồ Xuân Hương nhé. Vẻ đẹp của hồ Xuân Hương đã làm say đắm biết bao nhà thơ, nhà văn đã phải thốt lên những câu thơ để miêu tả về nơi đây và nổi tiếng là bài thơ của Hàn Mặc Tử đã viết:
Ai hãy lặng thinh chớ nói nhiều
Để nghe dưới nước đáy hồ reo
Để nghe tơ liễu run trong gió
Và để nghe trời giải nghĩa yêu
Đến với hồ Xuân Hương bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và nhẹ lòng bởi cảnh quan và con người nơi đây. Hồ Xuân Hương có diện tích rộng khoảng 25ha chiều dài lên đến 7km, để thưởng ngoạn vẻ đẹp cũng như cảm nhận được những phong cảnh hữu tình này bạn nên sử dụng dịch vụ xe ngựa tại đây. Ngồi trên chiêc xe ngựa dung dinh đi qua vòng hồ và ngắm cảnh lúc chiều ta còn gì lãng mạn hơn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ giá vé xe ngựa giúp quý khách có thể tham khảo.

Giá vé xe ngựa
Giá xe ngựa đi quanh hồ từ: 350.000VNĐ/lượt/ chở được 4 đến 5 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *