viện hải dương học

Giá vé tham quan Viện Hải Dương Học – Nha Trang

Được thành lập năm 1923 Viện Hải dương học tại Nha Trang được quản lý trực tiếp dưới quyền của người Pháp và đến năm 1952 người Việt Nam mới được giao lại để quản lý. Viện Hải dương Nha Trang hiện nay đang nằm trong hệ thông các viện nghiên cứu chuyên ngành của trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia Việt Nam và được đặt tại Nha Trang bởi nơi đây biển thuộc loại sâu nhất tại Việt Nam lại cách hải phận quốc tế không xa.


Tại đây du khách được tham quan các mẫu vật của các loại sinh vật biển, được chiêm ngưỡng hơn 20.000 mẫu vật của 4.000 loài sinh vật biển khác nhau. Đặc biệt du khách còn được tham quan bảo tàng trưng bày nhiều mẫu vật của các sinh vật nước ngọt được sưu tầm ở vịnh Thái Lan, biển Đông, Campuchia.

Viện bảo tàng Hải Dương Học Việt Nam hiện nay là địa điểm du lịch không thể bỏ qua nếu du khách đến với Nha Trang. Khi du khách đến đây có những phòng trưng bày về lịch sử của viện hay những công trình nghiên cứu và các thiết bị nghiên cứu qua các thời kì cùng với lịch sử ngành đánh bắt thủy hải sản Việt Nam. Ngoài ra du khách được ngắm những chú cá voi khổng lồ hay nhưng bộ xương đã khóa thạch từ rất lâu và rất nhiều chắc chắn sẽ khiến du khách ngạc nhiên.

Viện bảo tàng Hải Dương Học hiện nay đã và đang thu hút rất đông đảo khách du lịch, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé hi vọng giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.
Giá vé tham bảo tàng Hải Dương Học
Khách nội địa : 50.000VNĐ
Khách quốc tế : 80.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *