tour-thung-nai-mai-chau

Giá Vé Tham Quan Thung Nai – Hòa Bình Cập Nhật 2024

Hòa Bình chắc không còn xa lạ gì đối với du khách, sở hữu trong mình vẻ đẹp núi non hùng vĩ với biết bao cảnh đẹp rồi những vẻ đẹp độc đáo bản sắc dân tộc địa phương. Nổi tiếng với dòng sông Đà tráng lệ nhưng hiền hòa êm đềm dễ khiến du khách phải ngậm ngùi.

1. Đôi nét giới thiệu về du lịch Thung Nai – Hòa Bình

Một điểm tham quan có lẽ sẽ khiến du khách trầm trồ bởi không chỉ về lịch sử giai thoại nơi đó mà còn vẻ đẹp đến ngỡ ngàng của nơi đây và đó chính là du lịch Thung Nai. Khi đến đây du khách sẽ được nghe về một bà Chúa . bà đã tập hợp dân Mường liên kết với các dân tộc khác ở vùng đất Hòa Bình, đứng lên đánh đuổi quân xâm lược.

Sau khi đã đánh đuổi được bọn ngoại xâm, bà được triều đình giao cho cai quản vùng đất Mường ở Hòa Bình. Tại đây bà giúp dân ổn định cuộc sống, dạy nhân dân lên rẫy làm nương, xuống sông Đà thả lưới đánh bắt cá (tương truyền Chúa Thác còn là người giúp dân trị thủy, chế ngự con sông Đà cuồn cuộn sóng hung dữ). Để tưởng nhớ công ơn của bà, người dân Hòa Bình đã lập đền thờ Bà, đền thờ rất linh thiêng.

Ngoài ra du khách còn được tham quan hang động Thác Bờ, một hang động rất nhiều cảnh đẹp những nhũ đá muôn vình vạn trạng với những hình thù khác nhau hơn thế tại đây có thờ tượng Phật A Di Đà, khi đến đây mọi người có thể cầu bình an cho một năm may mắn, sức khỏe dồi dào.

Một điểm tham quan với nhiều vẻ đẹp như vậy và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé tham quan vào cổng Thung Nai và giá vé thuê tàu thuyền giúp quý khách có thể chủ động trong chuyến đi của mình.

2. Giá vé tham quan Và thuê tàu thuyền đi Thung Nai

+ Vé vào cổng : 7.000VNĐ/người

+ Từ 10 người trở xuống giá cước vận chuyển du khách: 1.700.000/chuyến/ngày

+ Từ 11 đến 20 người giá cước vận chuyển du khách: 2.000.000/chuyến/ngày

+ Từ 21 đến 30 người giá cước vận chuyển du khách: 2.500.000/chuyến/ngày

+ Từ 31 đến 40 ngườigiá cước vận chuyển du khách: 3.000.000/chuyến/ngày

+ Từ 41 đến 50 ngườigiá cước vận chuyển du khách:  3.500.000/chuyến/ngày.

+ Từ 51 người trở lên giá cước vận chuyển du khách là: 100.000vnđ/người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *