Giá vé tham quan Thành Nhà Hồ

Khi đi du lịch Sầm Sơn hầu hết du khách sẽ thăm: Hòn trống mái, đền độc cước hay đền cô tiên… ngoài việc tắm biển, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những điểm tham quan gần biển Sầm Sơn nổi tiếng, hay khám phá núi Cô Tiên hay thăm đền Độc Cước. Đặc biệt một điểm tham quan mà bạn nên khám phá đó chính là Thành Nhà Hồ.

Thắng cảnh được du khách nhắc nhiều nhất hiện nay ở Thanh Hóa hay còn có tên gọi khác là thành Tây Đô hay thành Tây Gai, là di sản văn hóa thế giới của nhà nước ta được công nhận vào năm 2011. Thành có kiến trúc lạ, bên ngoài thành xây đá, bên trong chủ yếu là đắp đất, trên bình đồ kiến trúc gần vuông. Thành có 4 cửa, ngoài điểm nhấn của một công trình kiến trúc độc đáo nhất Đông Nam Á, Thành nhà Hồ ẩn đấu về các phiến đá lạ kì không chất kết dính mà vẫn đảm bảo độ bền vững.

Thành Nhà Hồ một điểm tham quan khiến bạn ấn tượng sâu sắc về chuyến tham quan này, những nét kiến trúc cổ kính lạ lẫm và những tiểu sử của một vị vua dưới triều đại nhà Hồ, một triều đại mang dấu ấn mạnh mẽ đến lịch sử Việt Nam.
Dưới đây chúng tôi xin cung cấp giá vé tham quan thành Nhà Hồ, hi vọng có thể giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.


Giá vé tham quan Thành Nhà Hồ
Người lớn: 20.000vnđ/người
Trẻ em: 10.000vnđ/người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *