thác Pongour

Giá vé tham quan thác Pongour tại Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa nổi tiếng với vô vàn loài hoa khác nhau tuyệt đẹp. Đà Lạt không chỉ có hoa đâu nhé. Mà còn có những con thác nước lớn, hùng vĩ nữa đấy. Đến với Đà Lạt thì đừng ngần ngại khám phá thác Pongour Đà Lạt – thác bảy tầng tuyệt vời nhé. Thác đã reo nỗi vấn vương cho biết bao nhiêu du khách từng đến đây. Khiến họ không khỏi trầm trò về đẹp của thác nước nổi tiếng này.


Thác Pongour Đà Lạt là thác nước nổi tiếng tại xứ sở ngàn hoa. Nơi đây hàng năm thu hút một số lượng lớn khách du lịch đến đây tham quan. Không chỉ thế thác pongour còn được rất nhiều khách du lich ngoài nước biết đến. Với một thác nước tuyệt đẹp và thơ mộng đến tột cùng.

Thác Pongour Đà Lạt là một trong top những địa điểm du lịch lý tưởng. Nơi đây được du khách bình chọn là một trong top 20 địa điểm. Du lịch nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa mà bạn không thể bỏ quan. Thác nước này có rất nhiều tên gọi do du khách đặt cho. Như thác bảy tầng ở Đà Lạt, Nam thiên đệ nhất thác tại Đà Lạt.


Nếu như du khách đến với thành phố Đà Lạt. Mà bạn không đến tham quan thác nước nổi tiếng này. Thì chúng tôi xin khẳng định rằng. Đây là một thiệt thòi rất lớn dành cho bạn khi đến đây tham quan đấy. Bạn còn chừng chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi nào. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé tham quan để bạn chủ động trong chuyến đi của mình.


Giá vé tham quan
Người lớn: 20.000vnđ/1 người
Trẻ em: 10.000vnđ/ người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *