rừng quốc gia Bình Châu-1

Giá vé tham quan rừng quốc gia Bình Châu – Vũng Tàu

Nhắc đến Bình Châu chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những suối nước nóng lâu đời. Thế nhưng khi đến đây bạn còn được hòa vào thiên nhiên tại khu rừng quốc gia Bình Châu với vẻ đẹp huyền bí và đầy ma mị. Cùng khám phá ngay thôi nhé!
>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

Rừng Bình Châu – Phước Bửu là một quần thể cảnh quan đa dạng, nằm trải dài trên địa phận của 5 xã Bình Châu, Bưng Riềng, Bông Trang, Phước Bửu và Xuyên Mộc với tổng diện tích hơn 11 ngàn héc ta.

>> Tham khảo: Tour Bạch Đằng Giang
Đây được coi là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Vũng Tàu cùng những thảm thực vật vô cùng phong phú, nhiều loại cây cổ thụ quý hiếm. Không gian yên tĩnh, trong lành, đem lại cảm giác thoáng mát và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Đứng giữa đại ngàn tươi xanh và rộng lớn, con người nhận ra bản thân thật bé nhỏ, nhưng cũng đồng thời cảm nhận được sự hài hoà của thiên nhiên cây cỏ, cảm nhận được khoảng không bình yên khác hẳn với khói bụi nơi thành thị. Nếu “đưa nhau đi trốn” ở những vùng biển xanh ngập nắng để thư giãn, thì tìm về chốn rừng sâu cũng là một ý tưởng tuyệt vời để được yên an.
Giá vé tham quan rừng quốc gia Bình Châu – Vũng Tàu: 20.000 vnđ/người.
>> Tham khảo: Tour Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *