ngọn hải đăng cô tô

Giá vé tham quan ngọn Hải Đăng Cô Tô

Đến với Cô Tô mùa hè này bạn sẽ được chiên ngưỡng một diện mạo cực chất với những điểm đến đầy mới mẻ khiến bạn check – in cháy máy đó nha! Một trong đó phải kể đến sự xuất hiện vô cùng ngoại mục của “ngọn hải đăng Cô Tô” mới toanh sẽ được đi vào hoạt động mùa hè này. Hứa hẹn đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn khiến cả giới trẻ phải “trầm trồ”. Ngọn đèn Hải Đăng Cô Tô sau một gian được sửa chữa và xây dựng lại đã mang dáng hình hoàn toàn khác, khang trang và xịn xò hơn trước rất nhiều đó nha!

Ngoài ra một điện khác nhau của nơi đây dành cho các bạn đó chính là khi đến tham quan ngọn Hải Đăng Cô Tô bạn sẽ không bị mất vé vào tham quan mà hoàn toàn miễn phí. Ngọn Hải Đăng Cô Tô chẳng những có tác dụng giúp định vị và định hướng cho tàu thuyền hoạt động trên biển, Hải Đăng còn là điểm ngắm toàn đảo đẹp nhất và có lẽ sẽ là điểm check-in “hot” nhất mùa hè này ở Cô Tô.

Một kiến trúc khác biệt hoàn toàn so với ngọn Hải Đăng cũ. Nằm ở độ cao 101m Hải đăng Cô Tô – một trong những ngọn hải đăng có tầm nhìn đẹp nhất với “view ngắm biển” cực đã bởi Hải Đăng được xây dựng trên đỉnh núi giữa một hòn đảo bốn phía bao quanh là biển xanh ngắt, gần là những dãy núi trập trùng, rồi xa xa là những đảo lớn đảo nhỏ một màu xanh bất tận.
Giá vé tham quan ngọn hải đăng Cô Tô : Miễn phí nhưng bạn chỉ phải trả tiền thuê xe ôm để lên được tới hải đăng là 50.000đ/2 lượt cả lên và xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *