Hầm rượu

Giá vé tham quan lâu đài rượu vang Bình Thuận

Đến du lịch Phan Thiết chắc chắn bạn không thể bỏ qua một lâu đài cổ kính, nguy nga mà vô cùng lộng lẫy chẳng kém gì ở phương trời Âu xa xôi kia đâu nhé! Khi đến với nơi đây bạn sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng những nét kiến trúc độc đáo mà bạn còn được thưởng thức những ly rượu vang hảo hạng đó nhé! Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nào!

Lâu đài rượu vang RD là công trình kiến trúc ấn tượng tọa lạc trên diện tích rộng lớn đến 12.000 ha, nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp 5 sao Sea Links City ở phố biển Phan Thiết. Lâu đài được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc đặc trưng của châu Âu cổ kính với nguồn cảm hứng đến từ thung lũng rượu vang Napa ở bang California.

Lâu đầi rượu vang RD mang đến không gian vừa cổ kính lại vừa hiện đại, sang trọng, xa hoa và lộng lẫy, cho du khách được trải nghiệm những khoảnh khắc như được hóa thân thành tầng lớp quý tộc, trở thành những vị bá tước quyền thế, những công nương xinh đẹp.

Lâu đài được thiết kế 3 tầng gồm tầng hầm, tầng trệt và tầng lầu với 3 dãy liên thông nhau. Mỗi nơi sẽ mở ra những không gian khác nhau, để lại những cảm xúc khác biệt trong lòng du khách. Với tầng hầm nằm dưới lòng đất, bạn sẽ được tìm hiểu, khám phá quy trình sản xuất rượu vang theo dây chuyền khép kín, được tận mắt ngắm nhìn cách chế biến rượu và đóng chai thành phẩm.
Giá vé tham quan lâu đài rượu RD:

  • Tham quan Lâu đài vang RD : 90.000 VND/ người/ lượt (Được tặng 01 ly rượu vang hoặc 01 đơn vị nước uống)
  • Tham quan và thử rượu vang RD : 235.000VND/ người/ lượt (Được thừ 05 loại rượu vang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *