Khu khu du lịch Hamya

Giá vé tắm suối khoáng nóng Hamya – Quảng Ngãi

Khu du lịch suối khoáng nóng Hamya cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 07km về phía Tây. Tọa lạc trên diện tích 16 ha tại thôn Mỹ Thạnh Bắc, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ khi đến du lịch tỉnh Quảng Ngãi.

> Minh Châu – Quan Lạn

> Tour du lịch Hà Nội – Quy Nhơn

Đôi nét về khu du lịch suối khoáng nóng Hamya

Đến với nơi đây bạn sẽ đươc đắm mình vào dòng nước khoáng và bùn có lượng khoáng chất hàng đầu Việt Nam cùng nhiệt đô hơn 960 độ C. Ngoài ra nguồn nước nóng tại nơi đây có chứa nhiều khoáng bùn rất tốt cho làm đẹp và chữa bệnh rất tốt.
Không chỉ vậy mà khi đến với nơi đây bạn con được trải nghiệm vô vàn điều thú vị cùng rất nhiều các trò chơi có 102 tại Quảng Ngãi như: thám hiểm dòng sông lười – trải nghiệm cảm giác trôi nổi theo dòng nước; khám phá 02 đường trượt kỳ thú từ độ cao 20m; đắm mình trong bể tạo sóng với chín cung bậc cảm xúc; ngâm khoáng nóng tự nhiên góp phần tái tạo năng lượng, xua tan mệt mỏi…

Khu du lịch suối khoáng nóng Hamya là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ với nhiều góc check – in triệu like như: Tuyệt Tình Cốc, Thác Tỷ Muội, Đồi Mộng Mơ, vườn trứng Trường Thọ, bánh xe nước trà khúc,….

> Khu du lịch Asean

Giá vé vào cổng khu du lịch suối khoáng Hamya – Quảng Ngãi:

– Người lớn: 250,000VNĐ/1 người ( trẻ em từ 1,3m trở lên tính như người lớn, dịch vụ bao gồm vui chơi Công viên nước, biển tạo sóng, ngâm chân, sông hơi, tắm khoáng, tắm bùn). Nếu không sử dụng tắm bùn thì giá vé là: 170.000VNĐ/1 người

– Trẻ em từ 1,3m – 1m: 150,000VNĐ/1 trẻ em.( dịch vụ bao gồm vui chơi Công viên nước, biển tạo sóng, ngâm chân, sông hơi, tắm khoáng, tắm bùn). Nếu không sử dụng tắm bùn thì giá vé là : 105.000VNĐ/1 trẻ em.

– Trẻ em dưới 1m: miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *