Giá Vé Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài 2023

Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên đất trời cỏ cây hoa lá. Chỉ cách TP. Hồ Chí Minh chưa đầy 40km, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (đường tránh TP.Biên Hòa). Tọa lạc tại số 537, đường Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nhưng nơi đây lại có không gian yên bình xa rời với thành thị ồn ào náo nhiệt. Không khí trong lành của một miền xanh mướt rộng lớn trên 50ha.

Đôi nét về khu du lịch vườn Xoài

Đến với Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài du khách như lạc vào vùng thiên nhiên hoang dã rộng lớn, những con đường nhỏ quanh co uốn lượn được trải dài quanh những con suối, hàng cây cọ dầu xanh mát, cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót, tiếng suối reo đan xen vào nhau tạo nên một Vườn Xoài thơ mộng bình yên.

>> Tham khảo: Tour du lịch đảo ngọc vừng 

Sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi du khách hãy đến với Vườn Xoài tham gia các trò chơi mới lạ hấp dẫn như: Trượt cỏ, Cưỡi Đà điểu, cưỡi Voi Tây Nguyên, Câu Cá sấu, Chèo thuyền thúng, Kayak, Bắn Súng sơn… Và đặc biệt, Vườn trẻ thơ với nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn cuốn hút các bé như: Vẽ tranh, Tô tượng, Xe điện đụng, Tàu lượn siêu tốc…Hồ bơi thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khung cảnh đẹp làn nước trong xanh đủ để níu kéo du khách.

Xem thêm: >> Du lịch teambuilding

Giá vé khu du lịch Vườn Xoài


Địa chỉ: 114, ấp Tân Cang, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

+ Người lớn (trên 1m3): 80.000 đ/người (thứ 2 – thứ 6); 100.000đ/người (thứ 7 – chủ nhật)

+ Trẻ em (dưới 1m3) : 50.000 đ/người(thứ 2 – thứ 6); 70.000đ/người (thứ 7 – chủ nhật)

>> Tham khảo: Tour hồ núi cốc

2 thoughts on “Giá Vé Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài 2023”

    1. Chào anh! Bên em là Công ty du lịch không phải khu du lịch vườn xoài. Giá bên em cập nhật từ đầu năm và giá có thể tăng giảm do khu du lịch nên và bên em chưa kịp cập nhật. Còn anh bảo bên khu du lịch vườn xoài lừa khách là không đúng vì cả khu du lịch lớn như vậy thì người ta lừa mình anh để làm gì rồi mang tiếng ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *