Hòn rơm

Giá vé tham quan khu du lịch Hòn Rơm – Bình Thuận

Hòn Rơm – một trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Mũi Né. Tuy không phải là một hòn đảo xa bờ nhưng nơi đây vẫn còn rất hoang sơ chưa bị tác động bởi bàn tay con người. Khu du lịch Hòn Rơm tọa lạc tại ấp Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Và chắc chắn rằng khi đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn điều thú vị.

Khu du lịch Hòn Thơm cách thành phố Phan Thiết khoảng 28 km, hòn Rơm được xem như là một hòn đảo tuyệt đẹp gần bờ, được kết nối với đất liền bằng một dải cát hẹp. Hòn Rơm là một điểm nhấn trong 17 km bãi biển trải dài. Là một trong những bãi biển có bờ cát trắng trải dài tuyệt đẹp, ở bờ Đông của hòn Rơm là những tảng đá có nhiều hình dạng khác nhau được vỗ về bởi sóng biển êm đềm.

Đứng trên hòn Rơm nhìn xa về hướng Tây, du khách sẽ thấy những đồi cát trắng như sa mạc, thấp thoáng điểm tô bởi những bụi cây thấp, cây xương rồng. Những điểm nhấn này càng làm cho bức tranh thiên nhiên nơi biển trời Phan Thiết thêm mộc mạc, quyến rũ.Ngoài bơi lội, du khách đến đây có thể thử thách chính mình với các hoạt động thể thao bãi biển thú vị như trượt cát, mô tô nước, hoặc nhảy dù …
Giá vé tham quan khu du lịch Hòn Rơm:

Từ thứ 2 đến thứ 5: 40.000vnđ/ 1 người

Từ thứ 6 đến chủ nhật: 50.000vnđ/ 1  người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *