hang-quan-y

Giá vé tham quan Hang Quân Y – Cát Bà

Nằm ngay ven đường chính của Vườn quốc gia Cát Bà, Hang Quân y chắc chắn sẽ không khỏi làm bạn ngỡ ngàng trước quy mô mô hoành tráng của một bệnh viện dã chiến trong lòng núi. Từ trung tâm thị trấn Cát Bà bạn chỉ mất khoảng 30 phút đi dọc theo đường ven biển là tời rồi.

Xem thêm >> tour Cát Bà

Xem thêm >> Du lịch Quan Lạn – Minh Châu

1. Giới thiệu về hang Quân Y:


Hang Quân Y hay còn gọi là Bệnh Viện Quân Y rộng gần 2000m2, có 3 tầng riêng biệt, gồm 17 phòng lớn nhỏ và một số phòng chức năng. Thiết kế ở đây gồm tầng 1 là nơi có 14 phòng chức năng. Tầng 2 là khu vực chiếm phim và kiểm tra thể lực. Và tầng 3 là sảnh, phòng gác, phòng sĩ quan.

Lối lên của hang hiện nay vẫn giữ theo kiểu ngày trước thang gỗ cơ động có thể phá hủy khi có báo động địch tấn công. Ngay ở lối vào hang đầu tiên, bạn sẽ bắt gặp 1 cánh cửa sắt kiên cố với 4 chốt sắt phụ, 1 chốt chính vào bệnh viện dã chiến.

Hang Quân Y với cấu trúc đá vôi tự nhiên đặc biệt, hang Quân Y hiện nay trở thành điểm tham quan ấn tượng, thu hút du khách đến với du lịch Cát Bà để tìm hiểu, tận mắt chiêm ngưỡng hệ thống hang động độc đáo, ý nghĩa.

2. Giá vé tham quan Hang Quân Y – Cát Bà:

  • Giá vé người lớn: 80.000đ/1 người lớn,
  • Giá vé trẻ em: 40.000đ/1 trẻ em (Trẻ em từ 1,2m trở lên tính như người lớn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *