vinpearl hội an

Giá vé tham quan Công viên nước Vinpearl nam Hội An

Hội An thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam miền trung Việt Nam, một nơi mà cuộc sống bình lặng êm đềm. Hội An nơi mà dường như thời gian có thay đổi biến chuyển ra sao thì cũng không thể xua tan đi được không khí cổ xưa. Những khung cảnh bình dị với mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, ngoài ra tại đây có những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi, tất cả như đưa ta về với một thế giới của những năm xưa. Nhiêu đây cũng chỉ là một phần của khu phố cổ Hội An nhưng bấy nhiêu đó cũng đã khiến du khách trong và ngoài nước phải đắm say nơi này rồi.
>> Tham khảo: Tour du lịch Serenna Resort 1 ngày

Ngoài ra Hội An còn thu hút du khách với khu vui chơi Vinpearl nam Hội An. Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí. Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi văn hóa thiên nhiên hoang dã lớn nhất, hấp dẫn, tại đây mang dến cho quý khách những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu thế giới. Nơi đây chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ lỡ mỗi khi du khách đến với Đà Nẵng, Hội An. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm khám phá các mô hình trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh đến những trò chơi dành cho trẻ em. Đặc biệt hơn tại đây còn có khu vườn thú mang tên River Safari.


River Safari – khu vườn thú mở du khảo bằng đường thủy duy nhất tại Việt Nam là điểm đến tiếp theo không kém phần hấp dẫn. Nơi đây chăm sóc 39 loài thú quý hiếm: hỏ Belgan, sư tử trắng, tê giác,… Ngồi trên thuyền, du khách sẽ có cảm giác như lạc trên dòng sông Amazon huyền thoại, vừa thăm quan vừa nghe âm sắc của nước vỗ về nhẹ nhàng bên mạn thuyền, tiếng chim gọi nhau, tiếng hổ gầm hòa cùng tiếng xào xạc của lá cây, tất cả sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo tại khu vui chơi giải trí hấp dẫn này. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé tham quan hi vọng Quý khách có thể chủ động trong chuyến đi của mình.

>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày
Giá vé tham quan
-Giá vé vào của tiêu chuẩn:
 Giá vé người lớn: 500.000 VND/khách ;
 Giá vé trẻ em: 400.000 VND/khách;
 Giá vé người cao tuổi: 400.000 VND/khách.
-Giá vé vào cửa sau 17h00:
 Giá vé người lớn: 250.000 VND/khách ;
 Giá vé trẻ em: 50.000 VND/khách ;
 Giá vé người cao tuổi: 250.000 VND/khách.
-Lưu ý: – Giá vé bao gồm tất cả các trò chơi trong khu vui chơi- Không bao gồm vé tham quan vườn rau VinEco- Không bao gồm ăn uống- Quý Khách không được mang đồ ăn thức uống vào khu vui chơi (trừ sữa, cháo cho em bé)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *