The Mansion Hoi An-1

Giá lưu trú tại The Mansion Hội An

The Mansion Hội An tọa lạc tại 170 Nguyễn Duy Hiệu bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng. Và nơi đây được xem là villa đầu tiên và cũng là duy nhất tại Hội An mang hơi thở kì bí của vùng Morocco với điểm nhấn là chiếc cửa màu xanh dương nổi bật.
>> Tham khảo: Tour du lịch Asean Resort

Khi đến với nơi đây bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với màu cam đất đặc trưng của vùng Morroco với điểm nhấn là chiếc cửa màu xanh dương nổi bật. Bước vào bên trong, du khách sẽ bị choáng ngợp với khung cảnh sân vườn đẹp mắt cũng như cảm nhận được sự thoáng mát khi ngồi dưới băng ghế dài có mái tre là những thanh gỗ nhỏ xinh ghép lại.

The Mansion là sự giao thoa giữa hai nền kiến trúc Á – Âu khiến Morocco trở nên huyền bí, ấn tượng xen lẫn chút thoáng đãng, chân phương của một Hội An cổ kính đã tạo nên một điểm đến “truyền cảm hứng” cho bất kì ai thích du lịch và trải nghiệm văn hóa bản địa.

Tại The Mansion có 8 phòng khác nhau, đa dạng về loại phòng, diện tích phòng, cỡ giường và tiện nghi khác nhau để phù hợp với yêu cầu của nhiều du khách.
– Phòng Vũ Gia và phòng An Hà: 1,500,000VNĐ/1đêm/1 phòng bao gồm 1 giường lớn(ở được tối đa là 3 người lớn và 2 trểm), nhà vệ sinh, nhà tắm biệt lập, có ban công riêng hướng về sông Thu Bồn.
– Phòng Đông Hiệp: 1,500.000VNĐ/1đêm/1 phòng bao gồm 1 giường cỡ Queen (ở được tối đa 02 người lớn, 01 trẻ em ), nhà vệ sinh, nhà tắm biệt lập, bữa sáng miễn phí theo thực đơn A la cart.
– Phòng Alex: 6,000,000VNĐ/1đêm/1 phòng bao gồm 1 giường cỡ lớn (ở được tối đa 03 người lớn và 02 trẻ em) nhà vệ sinh, nhà tắm biệt lập, được phục vụ bữa sáng “floating breakfast” độc đáo trên mặt hồ.
– Phòng An Hội: : 1,500.000VNĐ/1đêm/1 phòng bao gồm 1 giường cỡ Queen (ở được tối đa 02 người lớn, 01 trẻ em ), nhà vệ sinh, nhà tắm biệt lập, hàng ngày được gọi tại Nhà bếp của Bà Du.
– Phòng Thi Du: 1,500.000VNĐ/1đêm/1 phòng bao gồm 1 giường cỡ vừa dành cho các cặp đôi với nhà vệ sinh, nhà tắm biệt lập.
– Phòng Trần Ái: với hai giường đơn đủ tiện nghi để dành cho những bạn, đồng nghiệp đi du lịch cùng nhau.
– Nếu khách đi theo gia đình hoặc nhóm bạn nhỏ có thể đặt phòng The Twin An có sức chứa lên đến 3 người lớn và 1 trẻ nhỏ.
>> Tham khảo: Tour Serena Resort Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *