Bạch Mã Villa

Giá vé tham quan Bạch Mã Villa – Ngôi làng Hobbit giữa lòng xứ Huế

Bạch Mã Village tiền thân là khu du lịch Thác Trượt Bạch Mã nằm ở thôn Khe Su, xã Lộc Trì, Huyện Phú Lộc, Huế. Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 40km về phía Nam. Để đến được với nơi đây bạn có thể di chuyển dọc theo đường quốc lộ 1A theo hướng Huế – Đà Nẵng, đến thị trấn Phú Lộc rồi rẽ vào vườn Quốc gia Bạch Mã, rẽ phải vào đường Trần Đình Túc sau đó rẽ trái vào đường Lê Thúc Khánh đi một đoạn sẽ thấy khu du lịch tắm suối Bạch Mã Village Huế.
>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày

Tuy chưa được chính thức khai trương nhưng nơi đây đang thu hút sự quan tâm đông đảo của du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng phong cách thiết kế vô cùng độc đáo. Đến với nơi đây chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến vùng đất Bắc Âu, xứ sở của những người lùn Hobbit mà chỉ trong phim mới

Không chỉ vậy mà Bạch Mã Village còn được vote là xứ sở thần tiên, nơi có những dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng những thự khách khó tính nhất. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ hay lối thiết kế độc – lạ mà nơi đây còn nổi bật với các hồ tắm suối tự nhiên, mát lạnh với hệ thống hàng trăm ghế nằm, hồ bơi hoàn toàn miễn phí, giúp du khách nghỉ ngơi, thư giãn. Và chắc chắn nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng và không thể bỏ qua của du khách tại Huế dịp hè này!
++++Địa chỉ: Bạch Mã, Lộc Trì, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
Giá vé tham quan, vào cửa:
– Người lớn: 150,000đ/1 người
– Trẻ em từ 0,9m – 1,3m: 60,000đ/1 người
– Trẻ em dưới 0,9m: miễn phí.
>> Tham khảo: Du lịch Minh Châu – Quan Lạn >> Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *