bụi homestay

Giá lưu trú tại Bụi Đồng Văn Homestay

Homestay mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Bụi Đồng Văn Homestay. Tọa lạc tại Cổng chào Đồng Văn, ngay ngã ba đi Lũng Cú, Thị trấn Đồng Văn, Hà Giang. Là một trong những homestay được đông đảo các bạn trẻ yêu thích bởi sự giản dị, gần gũi mà đậm bản sắc chốn rẻo cao cùng những căn nhà gỗ mang hơi hướng của núi rừng, mộc mạc và hoang sơ.

>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm
Do nằm ngay tại cổng chào thị trấn Đồng Văn, cách phố cổ Đồng Văn 1,5km; cách Mã Pì Lèng: 3km; cách Dinh thự họ Vương: 12km; cách Cột cờ Lũng Cú: 22km, nên đây là địa điểm lưu trú khá lý tưởng danh cho những ai yêu thích khám phá.

Các căn phòng tại đây đều được thiết kế mang phong cách nhà sàn truyền thống với những ô cửa còn thơm mùi gỗ, với chiếc dream catcher – chiếc bùa đưa bạn đến những giấc mơ ngọt lịm, với tấm chăn ga màu xanh coban, với view nhìn ra bức tranh rừng núi nên thơ,… Ngoài ra tại đây có đầy đủ tiện nghi với các phòng đều được trang bị máy tính, truyền hình cáp, wifi… Dưới tầng có tiệm đồ ăn, thức uống, bàn ghế đẹp phục vụ mọi người nữa đó.

Tại đây có rất nhiều loại phòng dành cho các bạn lựa chọn như:
– DORM: 30 – 35 khách, Trên sàn của BỤI đón từ 30-35 khách/tối, có các phân khu gồm 2 người/4 người/6 người/8 người. DOUBLE: 3 PHÒNG
– 03 phòng double của BỤI: 06 khách.
– 05 lều camping Eureka: 10 khách (camping ngoài trời hoặc trong nhà)
GIÁ: từ 155.000 đ – 200.000đ/người (bao gồm cả bữa sáng).
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng >>> Du lịch Quan Lạn – Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *