Giá vé tàu ra đảo Cô Tô Con

Cô Tô con thuộc huyện đảo Cô Tô nằm cách Cô Tô lớn chừng 1km, là hòn đảo không có người sinh sống nhưng lại thu hút khách du lịch bậc nhất đến đảo Cô Tô bởi những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp.
>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn – Minh Châu

Ngoài ra khi đến với Cô Tô Con bạn còn được chiêm ngưỡng rất nhiều các loài động vật, các loài gỗ quý, nhiều chim muông và hoang sơ hay một hệ thực vật phong phú với rừng Thông Giẻ – một loại thông quý thường dùng để đóng hòm đạn, vá tàu.

Cô Tô con nằm ở phía Đông Bắc của xã Đông Tiến, nơi có cảng Bắc Vàn. Để sang được đến với đảo Cô Tô con bạn không cần phải xin giấy phép và có thể thuê tàu gỗ đi ra đảo Cô Tô con với thời gian di chuyển khoảng 25 – 30 phút. Giá thuê một thuyền là 600.000 – 800.000 đồng (theo tuyến đi). Mỗi thuyền chở được khoảng 12 người.

Trên tàu ra đảo bạn sẽ được ngăm những rạn san hô rực rỡ sắc màu hay những đàn cá bơi lội tung tăng dưới làn nước biển trong veo.Bãi biển ở đây hoang sơ và có rất nhiều vỏ ốc lạ. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong vắt, du khách có thể nhặt những vỏ ốc nhiều màu này làm kỷ niệm cho chuyến đi. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua tại Cô Tô dịp hè này đúng không nào!
>> Tham khảo: Tour du lịch Asean Resort Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *