tau-cao-toc-đi-cô-tô

Giá Vé Tàu Đi Cô Tô Cập Nhật Mới 2024

Cô Tô là một trong những hòn đảo đẹp và được đông đảo du khách yêu thích nở vẻ đẹp hoang sơ, yên mình. Đặc biệt là những bãi biển đẹp sẽ mang đến cho bạn một chuyến trải nghiệm thú vị. Thế nhưng, bạn vẫn chưa biết di chuyển từ đất liền đi đảo Cô Tô như thế nào ? Vậy Giavethamquan.com sẽ chia sẻ và cập nhật gửi đến bạn bảng giá vé tàu các loại đi Cô Tô mới nhất nhé! Cùng khám phá ngay thôi nào.

Xem thêm: > Giá vé tàu ra đảo Cô Tô con

Đảo Cô Tô ở đâu ?

Cô Tô là huyện đảo xinh đẹp của tỉnh Quảng Ninh. Toạ lạc cách đá liền khoảng 60km, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 260km. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình cùng nhiều bãi biển đẹp.

Ngoài ra, đi tour du lịch Cô Tô bạn còn được tham quan và check in với rất nhiều các địa điểm đẹp như: bãi biển Hồng Vàn, bãi đá Móng Rồng, hải đăng Cô Tô, con đường tình yêu,… Hay còn được thưởng thức với rất nhiều các món hấp dẫn mang đậm hương vị biển cả Cô Tô như: mực một nắng, tôm tích, cầu gai, sò huyết, cá thu sốt,…. Đặc biệt bạn còn được trải nghiệm bắt cá, câu mực cùng ngư dân khiến chuyến du lịch của bạn càng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Di chuyển bằng tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Từ Hà Nội, để đến được đảo Cô Tô, du khách sẽ phải di chuyển qua 2 chặng đường: Hà Nội – Cảng Cái Rồng hoặc cảng Vũng Đục, Hạ Long và sau đó từ các cảng đã nêu di chuyển đi – Cô Tô.

+ Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để đến với cảng Cái Rồng như: xe khách, ô tô, xe máy hoặc ô tô du lịch. Tùy vào nhu cầu của từng du khách có thể lựa chọn cho mình loại hình di chuyển phù hợp. Thời gian di chuyển từ Hà Nội – Cái Rồng khoảng hơn 3h đồng hồ.

+ Từ cảng Cái Rồng, Vũng Đục hoặc Hạ Long bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc đi Cô Tô. Thời gian di chuyển khoảng 1,5h đồng hồ.

Giờ tàu chạy và giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô

Tàu đi Cô Tô có 2 loại dành cho bạn lựa chọn: tàu cao tốc 1 thân và tàu cao tốc 2 thân. Với rất nhiều nhà tàu, cùng nhiều khung giờ khác nhau thoả thích dành cho bạn lựa chọn:

Tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng đi Cô Tô

+ Giá vé tàu cao tốc Cái Rồng – Cô Tô: 250.000 đ/khách/chiều, trẻ em từ 4 tuổi trở xuống giá vé: 100.000 đ/trẻ em/chiều.

+ Thời gian di chuyển 90 phút

+ Thời gian tàu chạy: từ 6h sáng – 17h30 chiều

+ Gợi ý một số nhà tàu: Quang Minh, Havaco, Ka Long, Cô Tô 68, Phúc Thịnh, Thành Hưng, Hoàng Vy,…..

Tàu cao tốc từ cảng Tuần Châu đi Cô Tô

+ Giá vé tàu cao tốc Tuần Châu đi Cô Tô thông thường: 250.000 đ/khách/chiều, Vé hạng cao 390.000 đ/khách/chiều.

+ Thời gian di chuyển: 120 phút

+ Thời gian tàu chạy từ 8h00 sáng – 14h00 chiều

+ Tham khảo một số nhà tài: Havaco 1, Havaco 2, Tuần Châu Express,……

Tàu từ cảng SunGroup Hạ Long đi Cô Tô

+ Thời gian di chuyển: 2 tiếng đồng hồ

+ Thời gian tàu chạy từ 8h00 sáng – 15h00 chiều

+  Tham khảo một số nhà tài: Havaco 1, Havaco 2, Tuần Châu Express,……

+ Giá vé tàu cao tốc Tuần Châu đi Cô Tô: 250k/ người/chiều (tàu 1 thân) và 390k/ người/chiều (tàu 2 thân).

Tàu cao tốc từ cảng Vũng Đục đi Cô Tô

+ Giá vé tàu cao tốc từ Vũng Đục đi Cô Tô: 250k/khách/chiều, giá vé tính từ trẻ em 4 tuổi trở lên.

+ Thời gian di chuyển: 2h đồng hồ

+ Thời gian tàu chạy: từ 6h00 sáng đến 16h30 chiều

+ Nhà tàu chạy tuyến Vũng Đục – Cô Tô: Hoàng Gia

Nên đi du lịch biển Cô Tô và thời gian nào ?

Bạn có thể đến tham quan, khám phá đảo Cô Tô vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm. Thế nhưng theo kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch Cô Tô từ  https://tour.pro.vn/tour-co-to. Thì bạn nên ghé thăm Cô Tô vào mùa hè khoảng từ tháng 4 – tháng 7. Khi những ánh nắng chói chiếu len lỏi qua từng tán lá, những cơn gió biển mát lạnh rất thích hợp cho các trải nghiệm vui chơi và tắm biển.

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn chen chúc tại các bãi tắm. Hay check – in bị quá đông người thì nên ghé thăm Cô Tô vào mùa thu. Thiết chời khá dễ chịu, se se lạnh rất thích hợp cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng… Do đó, để có chuyến du lịch Cô Tô hoàn hảo nhất bạn cần lựa chọn cho mình một thời điểm phù hợp nhất.

0 thoughts on “Giá Vé Tàu Đi Cô Tô Cập Nhật Mới 2024”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *