du-thuyền-nghỉ-đêm-vịnh-lan-hạ

Giá Vé Tàu Đi Vịnh Lan Hạ 2024 Bao Nhiêu Tiền?

Vịnh Lan Hạ là một trong những địa điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Cát Bà. Không chỉ được biết đến với khung cảnh thiên nhiên biển đảo thơ mộng, hữu tình. Mà nơi đây còn được biết đến với rất nhiều bãi biển đẹp cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị.

Vậy đến du lịch, khám phá Vịnh Lan Hạ như thế nào? Giá vé tàu đi Vịnh Lan Hạ là bao nhiêu tiền ? Cùng theo Giavethamquan.com tìm hiểu nhé!

Xem thêm: > Giá vé tham quan Vịnh Lan Hạ

Thời gian lý tưởng cho chuyến du lịch Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ là một vùng vịnh nằm ngoài khơi của Hải Phòng. Cách quần đảo Cát Bà khoảng hơn 30 phút di chuyển bằng đường thủy. Bạn có thể đến tham quan và khám phá Vịnh Lan Hạ vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm.

Thế nhưng theo trang kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ. Khuyên các bạn nên đến du lịch Vịnh Lan Hạ vào khoảng thời gian từ tháng 3 – tháng 9 hằng năm đối với du khách Việt Nam. Còn đối với du khách Quốc tế nên ghé thăm vào khoảng từ tháng 11 – tháng 3 năm sau. Đặc biệt, trước khi đi du lịch bạn nên tham khảo thật kỹ tình hình thời tiết ngoài đảo để tránh bị ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn nhé.

Phương tiện di chuyển tham quan Vịnh Lan Hạ

Bạn có thể di chuyển tham quan vịnh Lan Hạ từ cảng Cái Bèo – Cát Bà hoặc từ cảng bến Bính. Bạn có thể lựa chọn với tất nhiều các phương tiện di chuyển tham quan vịnh Lan Hạ như tàu, thuyền hoặc tender cỡ lớn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn tham quan gần bờ thì có thể thuê xuồng máy của người dân địa phương để di chuyển cho thuận tiện nhé.

Với từng loại tàu với số lượng, chất lượng khác nhau sẽ cho những mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Hiện nay có rất nhiều các tour đi vịnh Lan Hạ trọn gói bao gồm cả vé tham quan và tàu tham quan. Đi tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày bạn sẽ được tham quan, khám phá và trải nghiệm với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, tắm vịnh, leo núi, lặn biển,…. Với mức chi phí phải chăng phù hợp với mọi gia đình sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

Giá vé tàu đi Vịnh Lan Hạ Cập Nhật

+ Giá vé cho khách lẻ: 150.000 đ/khách/lượt

+ Giá vé thuê cả tàu từ 10 – 20 người: 1.600.000 – 1.800.000 đ/tàu

+ Giá vé thuê cả tàu từ 25 – 50 người: 1.800.000 – 2.600.000 đ/tàu

+ Thời gian đi tàu tham quan Vịnh Lan Hạ 2,5 tiếng

+ Buổi Sáng từ 07h00 – 09h30, 09h00 – 11h30; Chiều từ 13h00 – 15h30, 15h00 – 17h30.

Tàu tham quan Vịnh Lan Hạ nửa ngày

+ Giá thuê cả tàu cho đoàn từ 10 – 20 người: 2.500k- 3.500k/tàu/buổi

+ Giá thuê cả tàu cho đoàn từ 25 – 50 người: 3.800k- 5.500k/tàu/buổi.

+ Thời gian đi tàu tham quan Vịnh Lan Hạ 4 tiếng

+ Không bán vé lẻ, nên du khách chỉ có thể lựa chọn thuê cả tàu theo lịch trình đi nửa ngày.

Tàu tham quan Vịnh Lan Hạ cả ngày

+ Giá thuê cả tàu cho đoàn từ 10 – 20 người: 4.500k- 6.500k/tàu/buổi.

+ Giá thuê cả tàu cho đoàn từ 25 – 50 người: 6.000k- 9.000k/tàu/buổi.

+ Thời gian đi tàu tham quan Vịnh Lan Hạ 8 tiếng

+ Không bán vé lẻ, nên du khách chỉ có thể lựa chọn thuê cả tàu theo lịch trình đi nửa ngày.

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin về giá vé tàu đi Vịnh Lan Hạ cũng như giá thuê cả thuyền tham quan Vịnh Lan Hạ được cập nhật mới. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới tại Vịnh Lan Hạ nhé!

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu đến du lịch Vịnh Lan Hạ theo tour trọn gói hoặc thuê tàu hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/kinh-nghiem-di-tour-du-lich-vinh-lan-ha để khám phá thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *