hòn mun nha trang

Giá vé lặn biển Hòn Mun – Nha Trang

Đảo Hòn Mun nằm ở phía nam vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hòn đảo này có tên là Hòn Mun bởi những mỏm đá hiểm trở mang màu sắc đen tuyền rất đặc biệt tạo thành những hang động kỳ vĩ. Bên cạnh đó những nét đẹp hoang sơ thì Hòn Mun còn được mệnh danh là hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang. Du khách đến đây không chỉ được ngắm nhìn đắm mình trong vẻ đẹp của bãi biển trong xanh mà con thỏa sức khám phá vẻ đẹp đa dạng của một hệ sinh thái đa dạng dưới lòng đại dương và nổi tiếng trong và ngoài nước là một thủy cung giàu mà đẹp nhất của biển Đông Nam Á.

Hiện nay đảo Hòn Mun chính là khu bảo tồn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được quỹ động vật hoang dã Thế giới đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất tại Việt Nam. Dưới đáy biển, ở độ sâu 10m là nơi tập hợp của những rạn san hô cùng với nhiều loại cá đủ màu sắc và chủng loại. Đến với đảo Hòn Mun bạn có thể tham gia nhiều hoạt động độc đáo và thú vị như ngắm san hô bằng tàu đáy kính, lặn biển,… và đặc biệt nhất khi đến đây du khách không nên bỏ qua một trải nghiệm đó chính là lặn biển tại Hòn Mun.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp giá vé lặn biển tại Hòn Mun hi vọng có thể giúp quý khách chủ động hơn trong chuyến đi của mình.


Giá vé lặn biển Hòn Mun
Khách Việt Nam : 500.000vnđ/khách/ lần – 900.000vnđ/khách/ 2 lần
Khách Quốc Tế : 750.000vnđ/khách/lần – 1.100.000vnđ/khách/2 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *