hòn tằm nha trang

Giá vé cano ra đảo Hòn Tằm

Hòn Tằm Nha Trang hay đảo Thủy Kim Sơn cách Thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam. Đảo Hòn Tằm trở thành địa điểm du lịch Nha Trang lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, vì nơi đây còn giữ nhiều nét đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió.
Xem thêm >> tour du lịch quan lạn

Khi đến với nơi đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây. Với bãi cát dài hơn 1km cùng những hàng cây dừa phủ bóng bên bờ cát điểm tô vào không gian một màu xanh tuyệt vời. Không gian xanh của biển, phía trên là lớp cát trắng hòa lẫn cùng xanh lá của những tán cây. Đã tạo nên một Hòn Tằm đẹp đến thơ mộng.
Xem thêm >> du lịch minh châu

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10km. Bạn có thể di chuyển taxi hoặc xe bus đến đây khá dễ dàng. Để đến có thể sang được đến đảo Hòn Tằm bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như tàu, thuyền, can nô,…. nhưng phương tiện được đông đảo du khách lựa chọn đó chính là cano.
Giá thuê canô ra đảo hòn Tằm – Nha Trang: 250.000đ/người, một ngày có khoảng 20 chuyến cả đi và về, 25 khách/chuyến/20 phút.
Xem thêm >> tour du lịch bạch đằng giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *