vườn quốc gia Tam Đảo

Giá vé các điểm tham quan tại Tam Đảo – Cập nhật 2024

Ngoài Sapa thì Tam Đảo được đánh giá là điểm đến thứ 2 chưa bao giờ hết hot tại miền Bắc nước ta. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng bầu không khí trong lành thì Tam Đảo còn hấp dẫn các bạn trẻ bởi những điểm sống ảo siêu hot. Ngoài những địa điểm không thu phí thì hôm nay Tour Pro sẽ gửi đến các bạn giá vé các điểm tham quan mất phí tại Tam Đảo.
1. Vườn Quốc Gia Tam Đảo

Xem thêm >> tour bản xôi 1 ngày
Vườn quốc gia Tam Đảo tọa lạc trên ngọn núi Tam Đảo dài 80km và trải dài trên ba tỉnh: Vĩnh Phúc, Tuyên Quang,Thái Nguyên. Vườn quốc gia Tam Đảo được biết đến là một trong những hệ sinh thái đa dạng và phong phú với nhiều chủng loài khác nhau. Khi đến với nơi đây bạn sẽ cảm thấy khá mát mẻ cùng bầu không khí trong lành với hàng nghìn cây cổ thụ trăm năm tuổi tạo bóng mát. Không chỉ được biết đến với thảm thực vật phong phú mà nơi đây còn được đánh giá là một địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng.
Giá vé tham quan vườn quốc gia Tam Đảo: 40.000đ/1 người lớn và 20.000đ/1 trẻ em hoặc sinh viên.
2. Khu du lịch Cầu Mây

Xem thêm >> tour du lịch bản rõm
Đến du lịch Tam Đảo ngoài những địa điểm du lịch quen thuộc như nhà thờ đá, tháo truyền hình,… thì thời gian gần đây các bạn đang truyền tai nhau về một địa điểm siêu hot đnag làm mưa làm gió thời gian vừa qua đó chính là khu du lịch Cầu Mây. Cầu Mây Tam Đảo nằm cùng đường với Belvedere – một khu resort nổi tiếng ở Tam Đảo. Đến với nơi đây ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng toàn cảnh hùng vĩ của Tam Đảo thì còn là điểm “sống ảo” triệu like đó nha!
Giá vé tham quan khu du lịch Cầu Mây – Tam Đảo: 15.000/1 người và 250.000đ/1 e kíp.
3. Cáp treo Tây Thiên

Không chỉ được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ thì Tam Đảo còn là một điểm đến tâm linh khá nổi tiếng. Khu du lịch Tây Thiên tọa lạc tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc là một quần thể những địa điểm du lịch đẹp ở Hà Nội như đền Thống, Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, đại bảo tháp Mandala…
Giá vé cáp treo Tây Thiên khứ hồi: 200.000 đồng/người lớn và 140.000 đồng/ trẻ em.
Giá cáp treo 1 chiều là 130.000 đồng/người lớn và 80.000 đồng/trẻ em. Miễn phí cho trẻ dưới 1m.
Xem thêm >> tour du lịch đảo ngọc vừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *