kinh-nghiem-du-lich-co-to-1

Giá Thuê Xe Điện, Xe Máy Ở Cô Tô Cập Nhật 2024

Cô Tô là một quần đảo gồm khoảng 50 đảo nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh với diện tích khoảng gần 50km2. Huyện đảo Cô Tô hiện nay đã và đang phát triển mạnh mẽ trong ngành du lịch, với địa thế ngoài đảo chính vì vậy Cô Tô hiện vẫn đang rất sạch sẽ, nước biển trong xanh.

Tham quan du lịch ở đảo Cô Tô có gì ?

Là một trong những điểm du lịch hot nhất, được các bạn trẻ thi nhau ‘check in’, phù hợp với những bạn muốn có chuyến đi ít ngày và kinh phí không quá cao. Nhưng vẫn có được những bức ảnh ‘sống ảo’ với biển xanh, cát trắng thì du lịch Cô Tô nhất định là một gợi ý hoàn hảo, không thể bỏ qua.

Nếu bạn là tín đồ du lịch thích săn những bức hình tuyệt hảo thì Cô Tô là điểm đến lý tưởng dành cho bạn nhé, các điểm tham quan tuyệt đẹp tại Cô Tô như: Ngọn Hải Đăng, đền thờ Bác Hồ, bãi tắm Vàn Chảy, bãi tắm Hồng Vàn, bãi đá Cầu Mị hay bãi Tình Yêu ngoài ra bạn có thể đi vào bên trong sườn núi để có thể săn được những bức ảnh hay những khung cảnh tự nhiên nhất. Đặc biệt khi đến Cô Tô chắc chắn bạn không nên bỏ qua địa điểm có tên là Cô Tô Con.

Xem thêm: > Vé vé tàu ra đảo Cô Tô con

Cô Tô Con nằm tại 1 hòn đảo riêng, cách Cô Tô khoảng mấy trăm mét, Cô Tô Con tuy nhỏ bé xinh xinh nhưng nước rất trong và sạch bạn có thể nhìn thấy đáy, tại đây bạn có thể săn được những bức ảnh rất đẹp. Để thuận tiện cho việc di chuyển này chắc chắn phải dùng đến chiêc xe máy, nó sẽ giúp bạn di chuyển đến mọi nơi trên đảo. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá thuê xe điện vè xe máy nhé.

đi xe máy ở cô tô

Giá thuê xe máy, xe điện ở đảo Cô Tô

+ Xe máy: 200.000VNĐ/1 ngày (khách tự đổ xăng)

+ Xe điện: 1.200.000VNĐ – 1.600.000VNĐ/ 3 ngày, đưa đi các điểm tham quan chính ở đảo Cô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *