minh châu pearl hotel

Giá phòng lưu trú tại Minh Châu Pearl Hotel

Là một trong những khách sạn 4 sao được yêu thích trên đảo Quan Lạn. Khách sạn Minh Châu Pearl hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mà bất kì du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đến Quan Lạn. Hôm nay cùng theo chân chúng tôi đến trải nghiệm tour quan lạn 2 ngày 1 đêm để cùng trải nghiệm, khám phá và cập nhật giá phòng lưu trú tại Minh Châu Pearl ngay nhé!

1. Khám phá đôi nét về Minh Châu Pearl Hotel

Là một trong những khách sạn 4 sao duy nhất trên đảo Quan Lạn. Minh Châu Pearl Hotel được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn VietsSmile. Tọa lạc ven biển Minh Châu thơ mộng. Minh Châu Pearl Hotel với vị trí đắc địa rất gần với các điểm tham quan khách trên đảo Quan Lạn như: cách trung tâm xã Quan Lạn khoảng 9km, cách bãi biển Minh Châu 100m, cách bãi biển Sơn Hào khoảng 3km, ….

Là một trong rất ít khách sạn trên đảo Quan Lạn đại tiêu chuẩn Quốc Tế. Minh Châu Pearl Hotel với 35 phòng ngủ  hiện đại, sang trọng cùng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ mang đén cho bạn những phút giây thư giãn lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Xem thêm:>> Du lịch Minh Châu 

2. Cập nhật giá phòng tại Minh Châu Pearl Hotel

Tất cả các hạng phòng tại Minh Châu Pearl đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điện cận đại. Với 1 của sổ lớn và gam màu chủ đạo là trắng và xanh mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thân thiện. Dưới đây là giá tham khảo một số các hạng phòng tại Minh Châu Pearl Hotel:

• Hạng phòng Classic giá tham khảo từ 2.500.000đ – 2.600.000đ/phòng/đêm
• Hạng phòng Deluxe giá tham khảo từ 2.800.000đ – 3.000.000đ/phòng/đêm
• Hạng phòng Executive giá tham khảo từ 3.000.000đ – 3.500.000đ/phòng/đêm
• Hạng phòng Suite giá tham khảo từ 3.800.000đ – 4.500.000đ/phòng/đêm

Trên đây là một số thông tin, giá phòng về Minh Châu Pearl Hotel mà bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình. Nếu bạn muốn đến du lịch Minh Châu trọn gói có thể liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại hoặc truy cập và website: https://cinvestratravel.vn/tour-quan-lan-2-ngay-1-dem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *