tour biển cửa lò

Du lịch Cửa Lò kết hợp tổ chức Team building

 Đến với du lịch Cửa Lò du khách không chỉ được tận hưởng, hòa mình với không gian của biển cả mà cũng là lúc bạn được tham quan, thăm viếng quê hương của vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh và cùng tham quan tìm hiểu về quê hương của Bác. Với xu hướng hiện nay khi đi du lịch, ngoài tham quan, ăn uống thì chúng ta không thể thiếu được vui chơi team building phải không. Du lịch team building đã và đang là loại hình du lịch được ưa chuộng nhất bây giờ, vậy để kết hợp tour Cửa Lò với hoạt động team building, ta nên làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Du lịch Sầm Sơn kết hợp tổ chức team building

I. Hoạt động tổ chức team building là gì ?

Team building là gì? Để giải thích một cách đơn giản nhất thì chúng ta có thể hiểu “Team building” là một chương trình game show, tổ hợp các trò chơi từ dễ đến khó và cần sự kết hợp nhịp nhàng của các thành viên với nhau để hướng đến mục tiêu cuối cùng. Mỗi thành viên trong mỗi đội sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau, phân chia công việc rõ ràng bởi chương trình Team building hướng đến sự đoàn kết, đồng lòng giữa các thành viên để cùng chiến thắng. Hoạt động team building rất phù hợp với các chuyến du lịch biển hay dã ngoại, nên những năm qua các công ty tổ chức team building luôn đan xe nhiều kịch bản hấp dẫn, phù hợp với từng địa điểm du lịch. Cửa Lò cũng là một trong các điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn.

II. Chương trình du lịch Cửa Lò kết hợp với team building chi tiết:

Để hiểu rõ hơn về chương trình kết hợp teambuilding với du lịch Cửa Lò, bạn hãy tham khảo lịch trình chi tiết dưới đây với thời gian là 3 ngày 2 đêm, xuất phát từ Hà Nội.

Ngày 1: Khởi hành từ Hà Nội – Cửa Lò – Nghệ An:

Sáng: Xe đón quý khách tại điểm hẹn ở Hà Nội, khởi hành đi Cửa Lò – Nghệ An. Trên đường đi xe dừng nghỉ tại Hà Nam, quý khách tự do nghỉ ngơi, ăn sáng.
Trưa: Đến Cửa Lò, quý khách ăn trưa tại khách sạn sau đó check in nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách tự do tắm biển tại bãi biển Cửa Lò, một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung.
Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, thưởng thức các món đặc sản vùng miền tại Cửa Lò. Sau đó quý khách tự do khám phá biển Cửa Lò về đêm.

Ngày 2: Tham quan Quê Bác – Tổ chức hoạt động Team building

Sáng:Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau khi ăn sáng xong xe đưa quý khách đi Quê Bác, Quý khách tham quan: Làng Sen quê nội – Làng Hoàng Trù quê ngoại chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Trưa: Kết thúc tham quan, xe đưa Quý khách về lại Cửa Lò. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó nghỉ ngơi.

Chiều:Quý khách tham gia chương trình Teambuilding với chủ đề “ Đối mặt với biển” thử thách vui nhộn, và nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức nhiều món ngon, đặc sản vung miền. Sau đó tự do khám phá vui chơi Cửa Lò về đêm.

Ngày 3: Vui chơi tắm biển Cửa Lò – Khởi hành về  Hà Nội

Sáng: Quý khách tự do tắm biển, ngắm bình minh trên biển và ăn sáng tại khách sạn. Sau đó quý khách tự do mua sắm đặc sản vùng miền tại Cửa Lò.

Trưa: Quý khách trả phòng check out khách sạn, sau đó ăn trưa tại khách sạn. Sau đó xe đưa quý khách khởi hành về Hà Nội, tạm biệt Cửa Lò.

Tối: Xe đưa quý khách về tới điểm đón tại Hà Nội, kết thúc chuyến hành trình tham quan vui chơi Teambuilding trong 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò.

III. Một số trò chơi Teambuilding trên bãi biển

1. Khởi động chương trình

Một điều lưu ý rằng, mục này rất quan trọng, hơn thế chúng ta lại tổ chức tại biển Cửa Lò. Biển Cửa Lò rộng nhưng bóng mát không có, nắng gió lào sẽ khắc nghiệt hơn các bãi biển ngoài Bắc, chính vì vậy phần khởi động bạn nên làm một cách thật sung để người chơi không cảm thấy mệt mói và hào hứng tham gia.

Một số điều bạn nên áp dụng: mở một bản nhạc cực sung và hô hào người chơi tập trung, hoặc đưa ra một phần thưởng dành cho họ, có thể là hình phạt. Lúc này sau khi tập trung xong bạn sẽ khởi động bằng một số trò chơi tập thể vui nhộn như: ông ba bà bẩy, mèo vờn chuột, anh em đoàn kết, bom nổ …

2. Chia đội chơi

Đội chơi cần cân bằng về số lượng, giới tính nam nữ. Vì vậy bạn nên tinh ý ở phần này, nếu đội nào nhiều nam người quản trò phải chia đều ra các đội.

3. Game chính

Đây sẽ là các trò chơi chính thức, phần này sẽ là phần mà người chơi máu lửa nhất để dành chiến thắng, bạn là người quản trò phải công bằng, nhạy bén các tình huống tránh trường hợp ganh tỵ và gian lận.

+ Game 1: Kết Nối Tình Bạn

+ Dụng cụ: Mỗi đội 1 vòng tròn đường kính khoảng 50cm

+ Cách chơi: Các đội chơi xếp thành hàng, người sau đưa tay cầm tay người trước nhưng vị trí là vòng tay giữa hai chân. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người đầu hàng chui vòng từ người 1 đến người cuối cùng, sau đó tiếp tục truyền vòng lên trên. Đội nào nhanh nhất sẽ dành chiên thắng.

+ Game 2: Thử Thách Kiên Trì

+ Dụng cụ: Mỗi đội được chuẩn bị một chiếc vòng có nhiều dây xung quanh và 1 ly nhựa,
Cách chơi: Mỗi thành viên sẽ cầm vào 1 sợi dây sau đó dặt chiếc ly giữa chiếc vòng. Sau đó các đội dùng ly để múc nước biển, và di chuyển qua một tấm bạt nhựa có nước và sà phòng là chướng ngại vật, vượt qua rồi di chuyển lên đích đổ nước vào 1 cái xô sau đó quay lại múc nước tiếp. Đội nào nhiều nước nhất trong thời gian quy định sẽ dành chiến thắng.

+ Game 3: La Hán Đẩy Xe Bò

+ Dụng cụ: Kẹo và Bột mì

+ Cách chơi: Các đội xếp thành hàng, khi có hiệu lệnh MC, 1 thành viên nam cõng thành viên nữ chạy thật nhanh về phía ngọc trai. Thành viên nam dùng miệng ngậm 1 viên ngọc di chuyển về ( di chuyển bằng tay, 2 chân thành viên nữ sẽ cầm và di chuyển thật nhanh về đội). Cứ vậy, đội nào lấy được nhiều ngọc sẽ dành chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *