Du lịch Sầm Sơn kết hợp tổ chức Team building

Du lịch Sầm Sơn, một điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại miền Bắc. Hiện nay, ngoài tham quan du lịch nghỉ dưỡng tắm biển, tham quan các danh thắng nổi tiếng tại điểm đến, thì một chương trình du lịch kết hợp Team building đã và đang là chủ đề hot trong những năm trở lại đây. Vậy du lịch Sầm Sơn kết hợp với Teambuilding cụ thể như nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

I,  Du lịch teambuilding là gì ?

Du lịch kết hợp với Teambuilding, được hiểu nôm na như là một chương trình du lịch tham quan, trải nghệm, có hoạt động vận tải hành khách, hoạt động lưu trú của điểm tham quan và cùng với đó là hoạt động vui chơi đồng đội.

Mục đích của chương trình: làm mới trong chuyến đi, ngoài tham quan vãn cảnh, du khách được tham gia trải nghiệm cùng kết hợp với nhau để vượt qua các thử thách được giao. Hướng đến sự thành công, cốt lõi của tinh thần đoàn kết.

II, Chương trình du lịch Sầm Sơn kết hợp Teambuilding

Để mang đến cho du khách một chương trình tour Sầm Sơn đặc sắc và ấn tượng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một chương trình du lịch nghỉ mát Sầm Sơn có kết hợp với Team building, lịch trình 3 ngày 2 đêm như sau:

Ngày 1: Hà Nội – Sầm Sơn – Thanh Hóa:

Sáng: Xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Sầm Sơn. Trên đường đi có dừng nghỉ ăn sáng, vệ sinh cá nhân.

Trưa:Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn biển đặc sản Sầm Sơn như: Tôm, Ghẹ, Nem Chua, Cá Song…Sau bữa trưa về check in nhận phòng khách sạn.

Chiều: Quý khách tự do tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn.

Tối: Quý khách khám phá Sầm Sơn về đêm, nghỉ đêm tại Sầm Sơn.

Ngày 2: Tham quan Sầm Sơn – Kết hợp tổ chức vui chơi Team building:

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách lên xe đi tham quan hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, Đền Độc Cước. Địa điểm tham quan không thể thiếu khi đến Sầm Sơn.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều:Quý khách tham gia chương trình Team building bãi biển vui nhộn với chủ đề “ Lá Chắn Thép “ và nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá Sầm Sơn về đêm.

Ngày 3: Khởi hành từ Sầm Sơn về Hà Nội:

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tự do khám phá,tự do mua sắm đặc sản địa phương như: mực, cá, tôm, ghẹ, nem chua, cầu gai, hải sâm… về làm quà cho gia đình.

Trưa:Quý khách dùng cơm trưa, nghỉ ngơi tại khách sạn. Sau đó check out trả phòng khách sạn và di chuyển lên xe trở về với Hà Nội.

Chiều: Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến hành trình du lịch kết hợp teambuilding tại Sầm Sơn trong 3 ngày 2 đêm thú vị.

III, Một số trò chơi trong chương trình Teambuilding

1. Khởi động:

Khởi động mục đích giúp người chơi thư giãn, trò chơi không cần quá nặng, cần sự kết hợp của tất cả mọi người tham gia phần này. Một số trò có thể áp dụng như: Anh em đoàn kết, Kết chùm, tiên phong hỏa lực….

2. Chia đội:

Đây là phần chia đội, bạn có thể cho người chơi xếp vòng tròn và đếm số 123,123,123…. tùy vào số lượng người chơi để có thể chia thành bao nhiêu đội.
Lưu ý: Nếu số lượng nam và nữ chênh lệch bạn nên cân đối cho các đội không bị lệch quân số.

3. Trò chơi chính:

Đây sẽ là phần mà người quản trò có nhiệm vụ quan trọng, phần này sẽ tính điểm, người chơi có tâm lý ganh đua, bạn cần phải nghiêm minh, thông báo luật rõ ràng chấm điểm công minh, tránh ganh tị giữa các đội. Một số trò chơi bạn có thể áp dụng:

+ Băng qua đại dương

Dụng cụ: bóng bay hoặc bóng nhựa nhỏ

Cách chơi: Các thành viên ngồi xuống, chân người sau đặt lên người trước, bắt đầu từ vạch xuất phát. Mỗi người chơi sẽ kẹp vào cổ mình 1 trái bóng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các đội di chuyển từ điểm bắt đầu đến vạch đích. Đội nhất sẽ là đội về nhanh nhất, số bóng kẹp trên cổ không bị rơi quá nhiều.

+ Phi long thần tốc

Dụng cụ: mỗi đội 1 chiếc bánh xe khổng lồ, kẹo, bột mì

Cách chơi: Mỗi đội chơi sẽ đi vào trong bánh xe, khi có hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên sẽ di chuyển thật nhanh về điểm được chỉ điểm, mỗi thành viên sẽ lấy một trái ngọc, sau đó lại vào trong bánh xe và trở về đích. Phần thắng sẽ tính cho đội nào về nhanh nhất và không bị rơi ngọc.

+ Tinh thần thép

Dụng cụ: Thanh tre, tùy theo số lượng người chơi. Cờ đội.

Cách chơi: Mỗi độ sẽ có 5 lượt dành cho 5 người, số lượng còn lại 2 người cầm 2 thanh tre làm đường đi số lượng khoảng 10 thanh tre tương đương với 20 người cầm.
Người chơi sẽ từ vạch xuất phát di chuyển qua địa đạo bằng tư thế nằm ngửa, khoảng 3m di chuyển, sau đó đến chặng 2 là đi trên thanh tre đồng đội đã đợi sẵn phía trước. sau đó về đích lấy 1 lá cờ và chạy thật nhanh về điểm xuất phát. Đội nào lấy 5 lá cờ nhanh nhất không phạm luật sẽ chiến thắng.

0 thoughts on “Du lịch Sầm Sơn kết hợp tổ chức Team building”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *