thác-bản-giốc-hình-ảnh-đẹp

Chỉ Đường, Lịch Trình Đi Thác Bản Giốc – Cao Bằng Mới Nhất

Là một trong những địa điểm du lịch thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi tại Cao Bằng. Du lịch Thác Bản Giốc không chỉ là địa điểm du lịch tham quan, trải nghiệm. Đến với lịch trình đi Thác Bản Giốc – Cao Bằng, bạn còn được chiêm ngưỡng và khám phá những địa danh đậm tính lịch sử như: Suối Lê Nin, hang Pác Pó,…

Bạn đang có dự định đến du lịch Thác Bản Giốc, những chưa biết nên đi bằng phương tiện nào và lịch trình ra làm sao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh về chỉ đường, lịch trình đi Thác Bản Giốc nhé!

Chỉ đường, phương tiện di chuyển đến Thác Bản Giốc

Từ tháng 8 đến tháng 12 được xem là khoảng thời gian được đông đảo du khách yêu thích đến với Thác Bản Giốc. Nếu bạn chưa biết di chuyển như thế nào? Thì dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn phương tiện di chuyển đến Thác Bản Giốc nhé!

+ Di chuyển bằng xe khách

Từ Hà Nội không có xe khách đến thẳng Thác Bản Giốc. Do đó, bạn sẽ phải di chuyển đến Cao Bằng sau đó di chuyển bằng xe ôm hoặc taxi đến với Thác Bản Giốc. Từ Hà Nội bạn có thể bắt các xe đi Cao Bằng từ bến xe Mỹ Đình hoặc Giáp Bát với các nhà xe như: Mai Luy, Ngọc Hà, Thanh Ly Khánh Hoàn,… Giá vé xe khách đi Cao Bằng từ 190-200k/người/vé tùy vào từng nhà xe.

+ Di chuyển bằng xe máy hoặc các phương tiện cá nhân

Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển đến Thác Bản Giốc theo nhiều lịch trình khác nhau. Bạn có thể tham khảo các dịch trình di chuyển dưới đây:

Lịch trình 1: Di chuyển theo hướng cầu Thanh Trì – cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Sau đó di chuyển đến Bắc Kạn – QL3 – Cao Bằng – Thác Bản Giốc.

Lịch trình 2: Di chuyển đến QL3 cũ – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng. Đây là cung được đông đảo các bạn trẻ và các phượt thủ yêu thích bởi bạn sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá với 5 cung đường đèo tuyệt đẹp của Tây Bắc Việt Nam.

Lịch trình 3: Bạn cũng có thể di chuyển theo hướng QL1A – Lạng Sơn – QL4 – Cao Bằng – Thác Bản Giốc. Đường này khá khó đi nên bạn cần chú ý khi di chuyển đến tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

Lịch trình tour du lịch Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm

Nhiều du khách vẫn chưa chọn được cho mình một lịch trình du lịch Thác Bản Giốc như thế nào cho hợp lý? Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn lịch trình tham khảo đi tour Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm. Được đông các tour khách đoàn yêu thích và lựa chọn nhé!

Ngày 1: Di chuyển từ Hà Nội – Cao Bằng – Hang Pác Pó

Sáng: Khởi hành di chuyển từ Hà Nội đến Cao Bằng. Trên đường bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tham quan và dùng bữa sáng tại điểm dừng chân.

Trưa: Đến Cao Bằng, bạn dùng bữa trưa với các món ăn đặc sản tại Cao Bằng. Sau đó bạn nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều: Di chuyển đến tham quan, khám phá các địa điểm gắn liền với chủ tịch Hồ Chí Minh và TW đảng như: Di tích lịch sử Pác Bó, suối Lê Nin, núi Các Mác,….

Tối: Bạn di chuyển về dùng bữa tại nhà hàng. Sau đó tự do nghỉ trưa tại khách sạn tại Cao Bằng.

Ngày 2: Thành phố Cao Bằng – Khu du lịch Thác Bản Giốc

Sáng: Bạn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó di chuyển đến tham quan và khám phá khu du lịch Thác Bản Giốc – Một trong những Thác nước đẹp nhất tại Việt Nam. Trên đường về bạn sẽ ghé thăm Ngườm Ngao.

Trưa: Bạn dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng gần khu du lịch Thác Bản Giốc.

Chiều: Trải nghiệm, khám phá và check – in tại Thác Bản Giốc.

Tối: Bạn di chuyển trở về khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại thành phố Cao Bằng.

Ngày 3: Cao Bằng – Lạng Sơn – Hà Nội

Sáng: Dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó trả phòng khách sạn và di chuyển đến Lạng Sơn tham quan, khám phá các địa điểm như: Động Tam Thanh, động Nhị Thanh,…

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản mang đậm hương vị Lạng Sơn. Sau bữa trưa, bạn tự do nghỉ ngơi tại nhà hàng.

13h00: Bạn lên xe di chuyển về Hà Nội

18h00: Đến Hà Nội, kết thúc tour du lịch Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm.

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm chỉ đường, lịch trình đi Thác Bản Giốc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới tại Thác Bản Giốc nhé! Ngoài ra nếu du khách muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các tour Thác Bản Giốc, có thể xem thêm tại https://tour.pro.vn/tour-du-lich-thac-ban-gioc Chúc bạn có chuyến du lịch hoàn hảo và trọn vẹn cùng gia đình, người thân tại Thác Bản Giốc nhé!