flc-sầm-sơn-bể-bơi

Vé Vào FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa Cập Nhật 2024

Mỗi mùa du lịch biển, Sầm Sơn lại đón hàng triệu lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tắm biển, vui chơi. Các tour du lịch Sầm Sơn cũng vì vậy mà trở lên rất đa dạng về giá cả, dịch vụ lưu trú. Từ tiêu chuẩn nhà nghỉ đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp, trong số đó không thể không nhắc đến địa chỉ FLC Sầm Sơn.

Vậy FLC Sầm Sơn ở đâu ? không nghỉ đêm thì giá vé vào FLC có đắt không ? Tất cả những thắc mắc của du khách, sẽ được giavethamquan.com cập nhật chi tiết trong phần nội dung hôm nay nhé!

FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa ở đâu ?

Có vị trí nằm ở cuối bãi D của bãi biển Sầm Sơn, địa chỉ ở phường Quảng cư, thành phố Sầm Sơn. Cách trung tâm thành phố thanh Hóa 15km và Hà Nội khoảng 170km. Đường đi, phương tiện đến FLC Sầm Sơn vô cùng thuận tiện.

Theo trang kinh nghiệm đi FLC Sầm Sơn mới cập nhât cho biết, FLC Sầm Sơn là quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp 5 sao duy nhất ở Sầm Sơn, Thanh Hóa. Bao gồm khu khách sạn sang trọng, các căn villa cao cấp, hệ thống bể bơi, dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, có view check in vô cùng đẹp, khu sân golf mang tầm cỡ tiêu chuẩn quốc tế….

Du khách sử dụng dịch vụ lưu trú của FLC sẽ không mất chi phí tham quan, những với du khách không lưu trú tại FLC mà muốn vào tham quan, check in thì sẽ mất vé vào FLC Sầm Sơn theo bảng giá như sau:

Giá vé vào FLC Sầm Sơn Cập Nhật

+ Vé vào cổng FLC Sầm Sơn: 60.000 đ/khách/lượt. Vé trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí

+ Vé bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn: Người lớn: 100.000đ/khách/lượt, vé trẻ em: 80.000 đ/trẻ em/lượt, trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí.

+ Vé bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn: Người lớn: 350.000đ/khách/lượt, vé trẻ em: 280.000 đ/trẻ em/lượt, trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí.

Trên đây là thông tin hữu ích về giá vé vào FLC Sầm Sơn với du khách không thuê phòng. Hy vọng sẽ hữu ích với du khách. Ngoài ra nếu du khách muốn mua vé giá rẻ hay tìm hiểm về kinh nghiệm đi FLC Sầm Sơn mới thì hãy truy cập dulich.pro.vn/flc-sam-son-thanh-hoa để khám phá thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *