cong-vien-anh-sang-pha-luong

Vé vào cửa công viên ánh sáng Pha Luông – Mộc Châu

Công viên ánh sáng Pha Luông tọa lạc liền kề Tiểu khu Nhà Nghỉ, cách khách sạn Công Đoàn 200m đang là điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này tại Mộc Châu. Với hệ thống đèn chiếu sáng, cùng với những hiệu ứng và màn trình diễn ánh sáng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra trong các đêm tại công viên ánh sáng Pha Luông, Mộc Châu còn có chương trình ca múa nhạc sôi động, là những màn “quẩy” cực nóng cùng ánh sáng.
>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn
>> Tham khảo: Tour Cát Bà


Đến với công viên ánh sáng Phù Luông – Mộc Châu bạn sẽ được đắm chìm trong một không gian huyền ảo của hàng trăm bóng đèn với các màu sắc lung linh, rực rỡ được thiết kế bắt mắt với rất nhiều chủ đề khác nhau .
Một kinh đô ánh sang Pari thu nhỏ tại Mộc Châu với hàng ngàn bóng đèn led lung linh sắc màu rực rỡ cả một khoảng trời tại Mộc Châu. Với tâm huyết dành cho du lịch Mộc Châu: Công viên ánh sáng Pha Luông chính thức mở cửa vào tối thứ 7 (20/4/2019).

Ngoài việc trưng bày các mô hình ánh sáng còn các chương trình đặc sắc như:
– Lễ hội ánh sáng: Với những sắc màu ánh sáng vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm đẹp không bao giờ quên
– Đêm hội ca nhạc: Với hệ thống âm thanh và sân khấu hoành tráng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những giây phút tuyệt vời nhất
– Ẩm thực chợ đêm: Nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực đất Mộc.
Giá vé vào cửa là 50.000đ/1 người lớn(free trẻ em dưới 1m2).
Địa điểm: Công viên giải trí Pha Luông – Tiểu khu Nhà Nghỉ, cách khách sạn Công Đoàn 200m.
>> Tham khảo: Tour đền chùa Thác Bờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *