đảo-ngọc-xanh

Những trải nghiệm hấp dẫn tại Đảo Ngọc Xanh

Là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ qua mỗi dịp cuối tuần. Khu du lịch đảo Ngọc Xanh được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hữu tình. Cùng bầu không khí thoáng mát và nhiều trò chơi hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Cùng theo chân giavethamquan.com.vn đến trải nghiệm tour du lịch đảo Ngọc Xanh để cùng tham quan và khám phá ngay nhé!

1, Các trò chơi hấp dẫn tại đảo Ngọc Xanh

Đến với khu du lịch đảo Ngọc Xanh, bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫn như:
+ Thảm bay
+ Tàu lượn siêu tốc
+ Vũ trụ bay
+ Mô Tô bay
+ Vòng quay mặt trời
+ Trượt cỏ
+ Tagada
+ Vườn thú mini
+ Công viên nước,……

2, Trải nghiệm teambuilding tại khu du lịch đảo Ngọc Xanh

Ngoài các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn. Bạn còn được trải nghiệm với nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn. Giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Ngoài ra, bạn còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Tour Pro. Khi đặt tour du lịch đảo Ngọc Xanh tại Tour.pro.vn/khu-du-lich-dao-ngoc-xanh bạn sẽ được trải nghiệm trọn gói. Tất cả giá thành đã được tính theo tour và đã bao gồm tất cả các hoạt động tại đảo Ngọc Xanh.

3, Kinh nghiệm du lịch đảo Ngọc Xanh 1 ngày:

Với nhiều kinh nghiệm khu du lịch đảo Ngọc Xanh, dưới đây là lịch trình du lịch chi tiết bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình:
Sáng: Quý khách di chuyển đến với khu du lịch đảo Ngọc Xanh. Làm thủ tục, mua vé vào cổng khu du lịch và tham gia trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn.
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tự do tại nhà hàng Ngọc Trai – Đảo Ngọc Xanh. Sau đó tự do vui chơi tại khu du lịch.
Chiều: Quý khách tập chung tại sân 12 con giáp để tham gia chương trình team building vui nhộn. Sau đó di chuyển trở về Hà Nội kết thúc tour du lịch đảo Ngọc Xanh 1 ngày.

4, Một số lưu ý khi đi tour đảo Ngọc Xanh:

+ Nên xem dự báo thời tiết trước khi đi tour đảo Ngọc Xanh để không bị ảnh hưởng bởi mưa, gió.
+ Nên chuẩn bị cho mình bộ đồ thoải mái thuận tiện cho việc tham quan và khám phá.
+ Nên mang theo các vật dụng bảo vệ da như: kem chống nắng, mũ, nón, kính,….. để bảo vệ da một cách tối đa
+ Những ai say xe hoặc yếu tim không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm tại nơi đây.
Du lịch đảo Ngọc Xanh bạn có thể đi tự túc hoặc theo tour du lịch trọn gói. Tùy vào từng sở thích khám phá của từng du khách để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *