bãi biển Minh Châu-1

Tại sao không nên đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn

Minh Châu – Quan Lạn điểm đến mới nổi tại Quan Ninh đang thu hút sự chú ý của du khách trong nước và quốc tế. Thế nhưng nhiều người cho rằng bạn không nên đến trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn – Minh Châu. Vậy hôm nay cùng chung tôi đến và khám phá lý do tại sao không nên đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn nhé!
1. Minh Châu – Quan Lạn còn rất hoang sơ


Xem thêm >> tour Mai Châu Hideaway
Minh Châu – Quan Lạn là một xã thuộc đảo Quan Lạn – Vân Đôn – Quảng Ninh. Tại đây không tấp nập, nhộn nhịp như những bãi biển khác mà nó còn rất hoang sơ chưa được khai phá hết. bãi biển tại Minh Châu dường như vẫn còn giữ đươc nguyên nét hoang sơ chưa bị ô nhiễm vì khai thác du lịch quá mức. Khi đêm xuống, tại đây dường như không có các địa điểm vui chơi mà tất cả chìm trong âm thanh của côn trùng, gió, sóng biển và đâu đó vang lên tiếng máy nổ rù rù cả đêm. Nếu không muốn ra biển ngắm bầu trời sao lung linh vào những ngày trời trong vắt thì các bạn nên đi ngủ sớm nhé.
2. Các dịch vụ tại Minh Châu – Quan Lạn rất đắt đỏ

Tại Minh Châu – Quan Lạn do cái gì cũng cần phải vận chuyển từ đất liền ra nên đắt đỏ. Dó đó khi nói đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đi. Tuy nhiên đi có mấy ngày, xài một tí tiền cũng xứng đáng với những gì mà bạn tận hưởng trên đảo Quan Lạn.
3. Đến Minh Châu – Quan Lạn chỉ tắm biển
Khi đến với nơi đây dường như bạn chỉ biết tắm biểm vì tại nơi đây không có các dịch vụ vui chơi giải trí khác. Bãi biển Minh Châu được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo Quan Lạn. Bãi tắm không bị tư nhân hoá và ở xa nên khai thác du lịch không mạnh như bãi tắm Quan Lạn. Vậy nên xét về mật độ du lịch thì bãi tắm này thuộc tính trung bình cộng của hai bãi tắm bên trên.
Xem thêm >> tour du lịch học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *