Tà Xùa mùa săn mây

Bạn đã đến Tà Xùa mùa này chưa? Đến Tà Xùa mùa này chắc chắn bạn sẽ được “lạc trôi” vào thế giới tiên cảnh giữa biển mây bồng bềnh làm say đắm bất cứ ai khi đến với nơi đây. Đứng trên đỉnh núi Tà Xùa bạn dường như được ôm trọn biển mây mà bỏ lại những lo toan, bộn bề của cuộc sống tấp lập ngoài kia. Còn chần chừ gì nữa hày cùng Tour Pro lên Tà Xùa săn mây thôi!

>>> Tour du lịch Hà Giang
Tà Xùa là một trong 10 đỉnh núi cao nhất tại Việt Nam, nơi tiếp giáp của 2 tình Yên Bái và Sơn La. Tà Xùa cách trung tâm Hà Nội khoảng 200km nên bạn có thể di chuyển đến Tà Xùa bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe khách từ các bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát,…. và bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như ô tô riêng, xe máy theo hình thức phượt.

Tà Xùa được ví như tiểu thư con nhà nghèo hoang dại và trong trắng. Là một xã miền núi nằm trên vùng núi cao hẻo lánh của huyện Bắc Yên nên Tà Xùa chỉ mới được dân phượt khám phá ra vào những năm gần đây. Nàng công chúa bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài để hoàng tử đón nàng về dinh. Tà Xùa mới được dân phượt khám phá nên các dịch vụ ăn – uống, ngủ nghỉ ở đây còn ít và hoang sơ.
>>> Du lịch Hồ Ba Bể

Thời tiết tại Tà Xùa quanh năm mát mẻ, mùa hè nhiệt độ không bao giờ vượt quá 28 độ C và mùa đông thường lạnh hơn những vùng đồng bằng 3-6 độ C vì vậy nên khi lên với Tà Xùa bạn nên mang theo áo khoác để có thể đối phó với cái lạnh của nơi đây.

Theo Tour Pro thì thời điểm thích hợp để săn mây Tà Xùa đó là vào mùa đông và mùa xuân. Săn mây Tà Xùa vào mùa này thì sắc xuất rất cao và đặc biệt là vào mùa hai mùa này mây rất là đẹp, bốc rất lâu và đặc biệt là có những khoảnh khắc ảo diệu đẹp đến vô cùng.

Trên hành trình đến Tà Xùa bạn có thể check in ở nhiều điểm khác nữa như: Đỉnh Gió, sống lưng khủng long Háng Đồng, Thị trấn mây mù Bắc Yên hay hàng rào cô đơn được bao phủ bởi biển mây,….. Vậy còn ngại gì mà không đến chinh phục nàng công chúa tuyệt đẹp này ngay thôi nào!
>> Tour biển Quan Lạn – Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *