du lịch bản xôi 1 ngày

Review Du Lịch Bản Xôi 1 Ngày Giá Chưa Đến 500k

Bạn đang cần tìm một địa chỉ vui chơi, dã ngoại gần gũi với thiên nhiên, khung cảnh non nước hữu tình, tránh xa được ồn ào phố xá mà không quá xa Hà Nội ? Hãy đi du lịch Bản Xôi – Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 70km, sở hữu không gian thoáng đãng với những bãi cỏ xanh ngút ngàn cùng hồ nước trong xanh mát mẻ. Cùng giavethamquan.com Review Du Lịch Bản Xôi 1 Ngày có Giá Chưa Đến 500k.

1. Bản Xôi có gì

Bản Xôi sở hữu không gian rộng rãi, phong cảnh non nước hữu tình của hồ nước trong xanh tươi mát cùng với những rặng núi trùng điệp ôm lấy trọn vẹn khu du lịch Bản Xôi.
Ngoài ra, nơi đây còn được thiết kế một số trò chơi dân gian hấp dẫn như: đánh đu, trượt dây, đạp vịt…

2. Đi gì lên Bản Xôi

Từ Hà Nội lên bản Xôi, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện. Đoàn của mình chọn thuê xe trọn gói vì tiện lợi, an toàn, thêm vào đó bác lái xe cũng chuyên nghiệp và thông thạo đường xá.

Đoàn mình có 20 thành viên, nên lựa chọn thuê xe du lịch với chi phí chia ra là 90.000d/người. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đi xe máy cá nhân hoặc xe Bus lên nhé.

3. Chơi gì tại Bản Xôi

Bọn mình cũng có sự tìm hiểu về kinh nghiệm du lịch Bản Xôi tại dulich.pro.vn, nên sau hơn 1 tiếng di chuyển thì đoàn mình đến Bản Xôi, nhận phòng cất đồ đạc, nghỉ ngơi một lúc rồi chúng mình tổ chức Team Building vui nhộn trên bãi cỏ rộng rãi.

Chi phí môi trường vè vé vui chơi là 80.000 đ/ người, được miễn phí sử dụng loa kéo tay. Rất phù hợp với các nhóm tầm khoảng 30 thành viên đổ lại.

4. Dịch vụ ăn, nghỉ tại Bản Xôi

Lên đến Bản Xôi, Đoàn của mình thuê một nhà sàn cộng đồng để gửi đồ đạc cũng như nghỉ ngơi, nhà sàn rộng rãi và thoải mái. Ở đây có một nhà sàn lớn dành cho 40 – 60 người, nhà sàn nhỏ phù hợp với đoàn 10 – 20 thành viên.

Bọn mình đặt trước nhà sàn cho 20 người với chi phí 2.500.000đ/sàn. Chia ra cho mỗi người mất 125.000đ/người. Nếu các bạn không muốn thuê nhà sàn thì có thể nghỉ ngơi ở khu vực tầng 1 của nhà sàn.

Bạn có thể mang theo thực phẩm từ nhà đi và thuê bếp ở đó và nấu nướng, giá cả cũng phải chăng, thuê bếp than nướng đã bao gồm than là 100.000đ/bếp. Đoàn mình đặt ăn với ban quản lý luôn, họ set up bàn ghế đầy đủ, ăn ở ngoài hoặc ở trong nhà sàn tùy ý, lúc nào dùng bữa họ sẽ đưa đồ lên, các món ở đây rất ngon và đảm bảo chất lượng với đặc sản hấp dẫn của Ba Vì: gà đồi hấp lá chanh, lợn rừng nướng, cá sông Đà… Giá cả khá hợp, 150.000đ cho một suất người lớn.

5. Tạm Kết

Tổng chi phí sau khi cộng lại đoàn mình bỏ ra chưa đến 500.000đ/người, chuyến đi tuy không dài nhưng đoàn mình có rất nhiều kỷ niệm vui, chắc chắn mình sẽ quay lại Bản Xôi vào một ngày không xa. Nếu bạn ngại tự đi Bản Xôi thì có thể đăng ký du lịch Bản Xôi trọn gói tại tour.pro.vn/tour-du-lich-ban-xoi-1-ngay. Chúc bạn có chuyến du lịch thật vui và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *