đầm đa 1

Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Đầm Đa – Chùa Tiên, Hòa Bình

Khu du lịch Đầm Đa thuộc huyện Lạc Thủy – Hòa Bình nổi tiếng với những hang động thạch nhũ đẹp như chốn tiên cảnh. Đến đây, du khách ngoài chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn của cảnh vật mà còn đến với tín ngưỡng thờ Mẫu linh thiêng của cha ông ngàn đời nay. Và để thuận tiện cho du khách đi lễ hội xuân đến Đầm Đa – Chùa Tiên, dưới đây là những gợi ý lịch trình du lịch Đầm Đa được https://giavethamquan.com/ tổng hợp:

Bài Viết Liên Quan: Giá Vé Tham Quan Đầm Đa Chùa Tiên

I/ Khu Du Lịch Tâm Linh Đầm Đa

Khu du lịch Đầm Đa là quần thể các di tích lịch sử, văn hóa bao gồm: đền thờ Mẫu u Cơ, động Tam Tòa Thánh Mẫu, chùa Tiên… cùng hệ thống động đa dạng, có giá trị cao về lịch sử và văn hóa, tín ngưỡng thờ Mẫu. Mỗi dịp xuân sang, Đầm Đà lại đón hàng ngàn lượt du khách đến hành hương, chiêm bái.

Theo hướng dẫn du lịch Đầm Đa mới nhất thì Khu du lịch Đầm Đa được chia hai khu tâm linh chính: khu tâm linh Đền Mẫu u Cơ Đầm Đa và khu chùa Tiên. Mỗi khu sẽ chia nhỏ với nhiều động khác nhau như: động Tam Tòa, động Thủy Tiên, động Hoàng Mười… Đi theo chỉ dẫn từng khu để có thể tham quan, chiêm bái được tất cả di tích ở Đầm Đa nhé.

II/ Gợi ý lịch trình du lịch Đầm Đa – Chùa Tiên

Du khách đi Du Lịch Đầm Đa hiện nay vẫn chủ yếu là vào du xuân lễ hội. Và để du khách có một hành trình đi Đầm Đa – Chùa Tiên thật trọn vẹn. Thì Tổng Hợp Giá Vé Tham Quan xin được gợi ý lịch trình đang được đông đảo du khách lựa chọn như sau:

6h00’: xe và hướng dẫn viên Tổng Hợp Giá Vé Tham Quan có mặt tại điểm hẹn đón quý khách khởi hành đi khu du lịch Đầm Đa – Hòa Bình.

8h30’: đến Đầm Đa, quý khách tự do làm lễ dâng hương tại đền Trình – thờ Tam vị Đức thánh Ông, sau đó quý khách hành hương chiêm bái tại động Tam Tòa Thánh Mẫu linh thiêng, tại đây quý khách được chiêm ngưỡng những khối thạch nhũ kỳ ảo mà tạo hóa đã ban tặng. Quý khách tiếp tục dâng hương, chiêm bái tại chùa Tiên.

11h30’: quý khách về nhà hàng dùng bữa trưa với đặc sản địa phương

Chiều: quý khách tiếp tục hành trình chiêm bái đền thờ Mẫu u Cơ, động thủy tiên, động Cô Chín, động Ông Hoàng Mười, động Cung Tiên…

16h00’: Xe và hướng dẫn viên của Giá Vé Tham Quan đón quý khách quay trở lại điểm hẹn tại Hà Nội.

18h30’: Về đến điểm hẹn, kết thúc chương trình. Hướng dẫn viên du lịch Giá Vé Tham Quan cảm ơn quý khách, chia tay và hẹn gặp lại !

III. Tạm Kết:

Trên đây là những hướng Dẫn lịch trình du lịch Đầm Đa – Chùa Tiên được gợi ý và yêu thích lựa chọn của nhiều du khách. Được chúng tôi tổng hợp phục vụ mùa du lịch lễ hội xuân tự túc đến Đầm Đa năm nay. Nếu bạn muốn một hành trình tổ chức du lịch trọn gói du lịch Đầm Đa thì tham khảo tại https://tour.pro.vn/du-lich-dam-da-cua-me Đơn vị có nhiều năm tổ chức các tour Đầm Đa uy Tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *