Sân trượt băng Vincom Thảo Điền

Giá vé trượt băng tại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Trượt băng dường như vẫn còn là một môn thể thao khá lạ ở Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn được trải nghiệm trượt băng ngay giữa đất nước nhiệt đới của chúng ta thì cũng không phải là không thể. Sân trượt băng Vincom Mega Mall Thảo Điền là địa chỉ gợi ý tuyệt vời chúng ta không nên bỏ qua.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Trượt băng là một môn thể thao nghệ thuật vừa thích hợp để giải trí, vừa thích hợp để vận động rèn luyện cơ thể của chúng ta. Cảm giác khi trượt băng cũng tương tự như trượt patin nhưng sẽ thú vị hơn và khác biệt một chút trên mặt băng lạnh và trơn. Đừng nghĩ rằng đây là trò chơi chỉ mở cửa cho trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng có thể tham gia. Cuối tuần này, cả nhà cùng đi trượt băng chắc chắn sẽ đem lại cảm giác mới lạ hơn nhiều những buổi xem phim, đi ăn, mua sắm thông thường.

Sân trượt hoàn toàn được đông đá tự nhiên, không phải sân nhân tạo. Không khí tại đây luôn được giữ vững dưới 0 độ C để đảm bảo đem lại trải nghiệm trượt băng chuẩn chỉnh như ở xứ lạnh. Các dụng cụ như giày trượt, dụng cụ tập trượt,… cũng luôn được trang bị đầy đủ, đảm bảo cả tiêu chí an toàn lẫn tiêu chuẩn kỹ thuật cho mọi người tham gia.
Giá vé trượt băng tại Vincom Mega Mall Thảo Điền:

>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng
>> Tham khảo: Du lịch Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *