Royal City

Giá vé trượt băng tại Royal City

Khu vui chơi Royal City từ lâu đã trở thành điểm đến ưu thích của các hộ gia đình cũng như các bạn trẻ tại thủ đô bởi thiết kế sang trọng, hiện đại pha lẫn một chút phong cách hoàng gia Châu Âu, cùng các khu vui chơi, nghệ thuật đặc sắc.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm >> Tour Asean Resort 1 ngày

Tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Royal City là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích hiện đai. Khu vui chơi cho trẻ em trong Royal City được ví như thiên đường vui chơi giải trí trong lòng đất với sân trượt băng, khu chơi game, trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA… Không chỉ các bạn nhỏ mà bất cứ ai khi đến đây cũng có thể tận hưởng những phút giây vui chơi sảng khoái hết mình.

Thời điểm mới bắt đầu ra mắt vào năm 2012 thì sân trượt băng Royal City là sân trượt băng trong nhà lớn nhất tại Việt Nam. Sau gần 6 năm ra mắt, mức độ thu hút của Ice Rink chưa hề giảm sút. Không chỉ thu hút nhưng bạn ưa thích bộ môn trượt băng hay trượt patin, sân trượt băng này còn thu hút rất nhiều người muốn tìm hiểu bộ môn này đến khám phá.

Sân trượt băng phục vụ cả 4 mùa trong năm. Đồng thơi, nếu bạn chưa biết trượt băng thì đừng lo lắng nhé, sẽ có nhân viên tại sân nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ bạn cách trượt, ngoài ra bạn có thể thuê thêm các bộ dụng cụ hỗ trợ cho người mới trượt như chim cánh cụt, cá he, hải cẩu…
Giá vé trượt băng tại Royal City:

>> Tham khảo: Du lịch Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *